Loạt hình ảnh Cosplay của anh chàng Hoàng Văn Thiết hóa trang thành nhân vật Harry Potter đứng giữa đường phố Hà Nội đã khiến cho rất nhiều người phải ngỡ ngàng vì quá giống. Phần lớn ai cũng nhầm tưởng cậu bé phù thủy Harry Potter đã xuất hiện tại Hà Nội.

Một chút thông tin về anh chàng Harry Potter phiên bản Việt : Cậu bạn tên là Hoàng Văn Thiết, sinh năm 1994, đến từ Đô Lương - Nghệ An. Thiết hiện đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Học viện Công nghệ và Bưu chính viễn thông Hà Nội.

Bộ ảnh cosplay của Thiết được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, và nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Trước kia, cậu biết đến Harry Potter qua tivi, từ đó, đã có tình cảm đặc biết với bộ truyện và toàn bộ tác phẩm về cậu bé phù thủy này.

Có ấn tượng đặc biệt với Harry Potter, chàng trai này đã sưu tầm nhiều sách và vật phẩm liên quan đến thần tượng. Thậm chí, nam sinh này còn mở một quán cà phê mang phong cách bộ phim Harry Potter ngay giữa Hà Nội có tên Always Cafe.

Anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Trước khi chụp thì cũng chẳng nghĩ được nhiều người quan tâm đến vậy, chỉ đơn giản để thỏa mãn đam mê nên không chăm chút lắm vào việc cosplay cho đúng từng tí một nên là nhận nhiều lời chê về vấn đề này cũng đúng, nhưng không thành vấn đề".

Để thực hiện bộ ảnh, Thiết đã chuẩn bị trang phục và một số đạo cụ giống như trong phim Harry Potter.

Sở hữu gương mặt giống với nhân vật nên phần hóa trang của Thiết không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Cùng xem trọn bộ album ảnh cosplay của "cậu bé phù thủy phiên bản Việt":

BI VI