ý đồ

Cập nhập tin tức ý đồ

Ý định thực sự của ông Trump sau hàng loạt hành động bất ngờ?

Chỉ trong ít ngày qua, Tổng thống Mỹ đã khiến thế giới nóng ran khi ông liên tiếp có những hành động bất ngờ, đặc biệt với Syria và Triều Tiên.

Giải mã ý đồ Trump tranh chức Tổng thống Mỹ

Hiện có nhiều giả thuyết khác nhau về động cơ tranh cử thực sự của tỷ phú Donald Trump.

Giải mã ý đồ phóng tên lửa liên tiếp của Triều Tiên

Triều Tiên, sáng nay (22/6), phóng hai tên lửa từ bờ biển phía đông nước này, cả hai được cho là tên lửa tầm trung Musudan.

Giải mã vụ thử tên lửa ngầm của Triều Tiên

Nỗ lực ngày đêm của Triều Tiên nhằm đạt được năng lực về tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM) đang báo trước điềm xấu cho sự ổn định của khu vực nói riêng và quốc tế nói chung.

Putin khiến phương Tây 'ngã ngửa' như thế nào?

Tháng 7 năm ngoái, Tổng thống Syria Bashar al-Assad ở tình thế sắp thua quân nổi dậy. Trò chuyện với những người ủng hộ ở Damascus, ông thừa nhận lực lượng chính phủ chịu thiệt hại nặng nề.

Putin thực sự muốn gì ở Syria?

Tổng thống Vladimir Putin thực sự muốn gì ở Syria? CNN nêu ra một số lý do mà người Nga sẽ không sớm rời khỏi đất nước này.

Thế giới 24h: Lật tẩy âm mưu khủng khiếp của IS

Đức lật tẩy âm mưu khủng bố của phiến quân IS; Sập cần cẩu nghiêm trọng giữa New York…

Putin vạch 'ý đồ thật' của phương Tây

Các lệnh cấm vận của phương Tây áp với Moscow sau vụ sáp nhập bán đảo Crưm là một "quyết định ngớ ngẩn và gây hại", nhưng cũng có tác động tích cực đối với Nga.

Ý định thực sự của Triều Tiên

Sau khi Triều Tiên tuyên bố thử nghiệm thành công một quả bom nhiệt hạc, hãng tin ITV đăng đánh giá của hai chuyên gia Emil Dall viện Timothy Stafford thuộc Viện Nghiên cứu An ninh quốc phòng của Hoàng gia Anh  về tác động của sự kiện.

Ý định thực sự của Putin

Với hàng loạt bước đi và hành động táo bạo trong 18 tháng qua, Tổng thống Nga đang chứng tỏ ông có những tính toán kỹ lưỡng về một chiến lược hải quân toàn cầu.