- Sau khi gây ra tai nạn, thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, tài xế điều khiển xe bán tải đã chửi bới, lăng mạ, đe dọa thậm chí tụt quần trước mặt công an.

Lãnh đạo đội CSGT Công an TP Yên Bái cho biết, vào khoảng 15h chiều qua, một nam thanh niên (chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe bán tải nhãn hiệu Ford mang BKS 35C 030.31 khi lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành thì lao lên giải phân cách giữa đường.

{keywords}
Hình ảnh người đàn ông tụt quần ăn vạ

Sau khi lao lên giải phân cách, chiếc xe tiếp tục chạy một quãng đường dài 164m rồi mới dừng lại.

Cách vị trí xảy ra vụ tai nạn khoảng 150m có tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ.

Phát hiện vụ tai nạn, các cán bộ chiến sỹ đã tiến lại hiện trường để kiểm tra và đưa người bị nạn đi cấp cứu nếu có.

"Khi các cán bộ đến hiện trường thì phát hiện không có ai bị thương, lái xe có mùi rượu nên đã yêu cầu xuất trình giấy tờ xe.

Thay vì chấp hành, người điều khiển đã lăng mạ, chửi bới lực lượng chức năng”, vị lãnh đạo đội CSGT Công an TP Yên Bái thông tin.

Do người điều khiển phương tiện quá say rượu, không hợp tác nên cả buổi chiều qua, lực lượng chức năng không thể làm việc. Thậm chí, tên tuổi của người điều khiển cũng không lấy được chính xác vì mỗi thời điểm, người này lại khai một tên khác.

{keywords}
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, trên mạng xã hội truyền nhau clip một người đàn ông có biểu hiện say rượu. Sau khi lái xe bán tải đâm vào nhà dân, lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc thì người đàn ông này bắt đầu chửi bới, tụt quần ăn vạ.

Hiện vụ việc trên đang được Công an TP Yên Bái điều tra, làm rõ.

Nhị Tiến