Jimmy Lãm Phạm vừa ra mắt MV Vết dấu cuộc tình. Dự án là sự nối tiếp cho câu chuyện tình dở dang của MV Tình yêu nào có đúng sai, từng được nam ca sĩ phát hành hồi tháng 11 năm ngoái.

MV với bối cảnh được thực hiện ở Nha Trang và TP.HCM.

MV xây dựng câu chuyện cuộc tình ngang trái giữa một người đàn ông đã có gia đình và cô nhân tình trẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai tan vỡ khi vợ người đàn ông phát hiện chồng ngoại tình. Đau khổ nhưng tình trẻ quyết định rút lui để người yêu quay về với vợ con. 

Yeye Nhật Hạ - nữ diễn viên nhí nổi tiếng một thời của màn ảnh Việt tái xuất với vai người tình của nam ca sĩ trong MV. Cô cùng Jimmy Lãm Phạm có những khoảnh khắc say đắm, lãng mạn bên nhau khi ra Nha Trang quay hình.

Sau thời gian vắng bóng để tập trung xây dựng tổ ấm, nữ diễn viên hiện hoạt động tích cực. Cô tâm sự tuy không hối tiếc đã lập gia đình sớm nhưng cũng từng bị sốc khi cảm thấy mình đã bị bỏ quá xa so với các bạn đồng trang lứa. Thời gian qua, Nhật Hạ tham gia nhiều phim truyền hình và góp mặt ở các MV để đưa hình ảnh đến gần hơn khán giả. 

Jimmy Lãm Phạm hiện sinh sống và làm việc tại Nauy. Sau chuyến về Việt Nam công tác, anh hiện đã trở về nước.

Với ca từ đậm chất tự sự, Jimmy Lãm Phạm đã trực tiếp phổ lời, mượn âm nhạc để kể câu chuyện của chính mình. “Nếu gặp được người mà chỉ cần thấy họ cười là tất cả những gánh nặng cuộc sống đều buông xuống, xin hãy đừng bỏ lỡ nhau”, anh chia sẻ về thông điệp của bài hát. Nam ca sĩ nói dù mối duyên với âm nhạc đến khá muộn nhưng anh vẫn dốc lòng theo đuổi niềm đam mê và thể hiện rõ ở sự nghiêm túc trong cách đầu tư sản phẩm.

MV 'Vết dấu cuộc tình'

Thúy Ngọc

MV mới của BigDaddy gây tranh luận vì ca từ nhạy cảm

MV mới của BigDaddy gây tranh luận vì ca từ nhạy cảm

"Mẩy thật mẩy" do BigDaddy sáng tác về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả tranh luận ca từ và nội dung của bài hát.