{keywords}
Ngày 8/10, Hiệp hội cứu trợ thiên tai 'Hope Bridge Korea' tiết lộ Yoo Jae Suk đã quyên góp gần 1 tỉ đồng cho các tổ chức cứu trợ và hỗ trợ những nạn nhân của cơn bão Mitag. Cơn bão đã cướp đi 13 mạng sống và gây thiệt hại tài sản ở Hàn Quốc với hơn 100 ngôi nhà bị ngập lụt và khoảng 44.000 tòa nhà bị mất điện do lũ lụt, lở đất,.. 

 

{keywords}

 Jung Sewoon giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc The Show. Nam ca sĩ rất ngạc nhiên không thể tin rằng mình đã giành chiến thắng. 

 

{keywords}

KEI (Lovelyz) trình làng ca khúc solo đầu tay “I GO”. Nữ thần tượng phô diễn được vẻ đẹp rạng ngời cùng chất giọng ngọt ngào thông qua sản phẩm này.

 

{keywords}

Tham gia chương trình Hope Song At Noon của Kim Shin Young, Zico chia sẻ thành lập công ty KOZ Entertainment không chỉ dành cho hiphop mà còn dự định thực hiện nhiều loại hình nghệ thuật, thậm chí có thể thành lập một nhóm nhạc nam.

 

{keywords}

Minhyun (NU'EST) sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình The Return Of Superman. Nam thần tượng sẽ quay phim cùng con gái của Hong Kyung Min. Hiện ngày phát sóng vẫn chưa được ấn định.

 

{keywords}

 Những chàng trai tài năng của nhà JYP Entertainment đã nhá hàng cho lần trở lại này với album do toàn bộ thành viên sáng tác. Những bài hát của DAY6 còn gây ấn tượng với khán giả bởi ý nghĩa sâu sắc.

 

{keywords}

 J-Hope (BTS) Lọt Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với bài hát “Chicken Noodle Soup” kết hợp cùng nữ ca sĩ Becky G. J-Hope là thành viên đầu tiên của BTS kiêm nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 6 nói chung và nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 3 nói riêng lọt vào bảng xếp hạng này.

 

{keywords}
“Produce 101” Kim So Hee làm thành viên mới của nhóm nữ NATURE sau bao ngày trì hoãn. Phía n.CH Entertainment xác nhận nữ idol sinh năm 1995 đã ký hợp đồng với công ty để gia nhập NATURE. 

Bách Văn

Lật đổ Blackpink, BTS chính thức xưng vương trên Spotify

Lật đổ Blackpink, BTS chính thức xưng vương trên Spotify

 - Trước đó, kỷ lục này từng được nắm giữ bởi Blackpink.