ZenFone 2

Cập nhập tin tức ZenFone 2

5 smartphone xuất sắc giá dưới 6,5 triệu đồng

Theo thời gian, xu hướng "ngon, bổ, rẻ" đã lên ngôi một cách mạnh mẽ, với những "đại sứ" xuất sắc, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và chất lượng khá cao cấp trong khi giá tiền chỉ bằng non nửa so với các smartphone đầu bảng.

ZenFone 2 thêm phiên bản màn hình 5-inch giá rẻ

 Asus là một trong những hãng smartphone đang tạo ra những cú sốc cho thị trường khi mới đây hãng này cho ra mắt chiếc ZenFone 2 màn hình 5-inch giá chưa đến 4 triệu đồng.

ASUS công bố Zenfone 2 với nhiều phiên bản

 Sáng 21/4/2015, tại chương trình Experience 2Morrow ở Jakarta, Indonesia, hãng ASUS đã chính thức công bố thế hệ smartphone Zenfone 2 tại thị trường Đông Nam Á, với tới 5 phiên bản khác nhau về cấu hình phần cứng.

Asus Zenfone 2 xuất hiện trên Amazon, giá dưới 8 triệu

 Phiên bản khởi điểm của Zenfone 2 vừa bất ngờ xuất hiện trên Amazon với giá 219 USD cho bản không khóa. Trong khi đó, tại "sân nhà" Đài Loan, giá bán của Zenfone 2 chỉ có 158 USD.

5 điểm gây tiếc nuối của Asus ZenFone 2

Có thể nói, ZenFone 2 là một trong số hiếm bất ngờ thú vị tại CES 2015. Nhưng con dế này không phải là không có điểm đáng chê trách.

Asus Zenfone 2 ra mắt với chip Intel, RAM 4GB

 Tại CES 2015, Asus đã gây bất ngờ khi chính thức công bố Zenfone 2, mẫu smartphone đầu bảng của hãng với kích cỡ 5.5 inch và vi xử lý Intel 64GB. Tuy nhiên giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.