Zombie Shooter - Death Hospital là một game AR game bắn súng zombie mới và gây nghiện hiện có sẵn để tải xuống trong Google Play Store: https://goo.gl/akqkwf. Nếu bạn muốn xem thông tin về trò chơi kinh dị mới này, bạn có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi tại đây:

Không đưa ra quá nhiều, đoạn giới thiệu trò chơi cho Zombie Shooter - Death Hospital giới thiệu cho bạn cốt truyện trò chơi, và một số yếu tố khác của trò chơi, chẳng hạn như nhắm mục tiêu con quay và thu thập chiến lợi phẩm. Trong suốt trò chơi, bạn vào vai một nhà báo tham gia khám phá câu chuyện về một bệnh viện kỳ lạ bị che giấu trong những bí mật.

Khi vào bệnh viện bí ẩn, một kẻ mất trí đột nhiên bắt bạn và nhốt bạn trong bệnh viện bị bao vây bởi zombie. Bây giờ, bạn phải giải câu đố và chiến đấu theo cách của bạn vượt qua lũ zombie để sống sót. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách trên đường đi đồng thời thu thập đạn và các vật phẩm hữu ích khác. Tuy nhiên, bạn không chỉ chiến đấu cho bản thân mà còn phải cứu những người sống sót khác, những người bị bắt bởi kẻ đeo mặt nạ điên cuồng trong bệnh viện bị zombie bao vây này.

Trò chơi này không dành cho người yếu tim, nó dành cho những người đang tìm kiếm một thử thách và hứng thú với trò chơi kinh dị đầy thử thách trong lòng bàn tay. Chiến đấu cho sự sống còn của bạn trong trò chơi kinh dị bắn súng hoành tráng này, đồng thời cố gắng khám phá những bí mật bí ẩn của bệnh viện bị bao vây bởi bọn zombie kỳ lạ. Luôn luôn canh chừng lũ zombie của bạn!

Chúc may mắn, kẻ sống sót!