ZombieWar

Cập nhập tin tức ZombieWar

(GameSao) - “Thánh lồng tiếng chế” Duy Khiêm Ngố đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Thời đại của “năm anh em siêu nhân” đã xưa rồi, bây giờ phải là “năm chị em siêu nhân” mới đúng chuẩn!

Ngắm Bà Tưng chất lừ trong bộ ảnh cosplay của Zombie War

(GameSao) - Sau một thời gian im lặng chuẩn bị sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay cộng đồng game thủ, NPH Zombie War (http://www.zombiewar.vn/) bất ngờ tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp đậm chất game bắn súng zombie và ấn định ngày Closed Beta vào 1/3/2016.

Zombie War bất ngờ tung trailer khiến game thủ mong chờ đến ngày “bóc tem”

(GameSao) - Tuy đoạn trailer chỉ dài 40 giây nhưng cũng đủ cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của ê-kíp thực hiện từ khâu lên kịch bản, y phục và hóa trang nhân vật. Diễn xuất hài hước của nhóm Ghiền Mì Gõ kết hợp cùng nữ y tá gợi cảm Huyền Anh dễ dàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Zombie War tung trang teaser, hứa hẹn ngày đón các "Thánh Súng" không còn xa

(GameSao) - Game mobile bắn súng zombie Zombie War đã ra mắt trang teaser với hình ảnh đại sứ chính thức Huyền Anh (hay còn gọi là Bà Tưng), đồng thời ấn định thời gian Alpha Test vào ngày 23/11/2015 sắp tới.

Zombie War - Game mobile bom tấn sắp đổ bộ vào Việt Nam

(GameSao) - Zombie War - Tựa game được đánh giá cao ở thị trường Trung Quốc đã được một nhà phát hành Việt Nam mua về thành công. Với gameplay kết hợp giữa TPS-RPG và đề tài zombie, sản phẩm này hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" tại thị trường trong nước.