Hiện tại, 04 máy chủ thử nghiệm của Kiếm Thế 2 luôn đầy ắp người chơi. Trong ngày đầu thử nghiệm, do số lượng người chơi đăng nhập quá đông nên các máy chủ liên tục gặp sự cố và phải bảo trì. Để đáp ứng mong muốn trải nghiệm game của các “fan” kiếm hiệp, Nhà phát hành đã lần lượt mở đủ 04 máy chủ dành cho đợt thử nghiệm chỉ trong 01 ngày. Trong đó, máy chủ đầu tiên Thiếu Lâm có 30.000 nhân vật được khởi tạo. Đây là máy chủ có người chơi trải nghiệm đông nhất. 

Kiếm Thế 2 chật chội trong ngày ra mắt

Kiếm Thế 2 cũng nhanh chóng gầy dựng được một cộng đồng. Trên kênh thế giới, các diễn đàn và mạng xã hội, rất nhiều thông báo tuyển người lập bang, tạo hội nhóm. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100 bang hội thành lập trong Kiếm Thế 2. Các hoạt động tập thể như săn boss, chiến trường, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, chiến trường Biên Cảnh…luôn nhộn nhịp, đông đúc.  

Nữ hiệp Nga My Thỏ Lam cho biết cô vô cùng thích thú trước chiến trường Biên Cảnh. “Ngay từ những bước đầu tiên làm nhiệm vụ, mình đã phát cuồng vì game cho chiến nhau rất sớm ở Biên Cảnh. Lúc này, tất cả người chơi đều có đẳng cấp và trang bị ngang nhau, lại không xuất hiện các phần mềm auto nên đánh rất sướng” – nữ hiệp này hồ hởi chia sẻ.

Chiến trường Biên Cảnh đông nghịt người chơi

Còn người chơi IBạchNgọcĐườngI lại cực kỳ mê bản đồ Bạch Hổ Đường của game. Anh hào hứng: “Bản đồ Bạch Hổ Đường rất rộng, quái đông và rơi các loại Cường Hóa Thạch cùng bạc khóa rất nhiều. Nhưng điều mình thích nhất ở đây chính là tính chất bất ngờ khi bạn sẽ không biết được đối thủ đang chờ mình trên tầng trên gồm những ai. Vì vậy, nơi đây khiến mình vừa hồi hộp, vừa thích thú.”

Tính năng Bạch Hổ Đường

Có thể nói, hệ thống tính năng trong Kiếm Thế 2 vô cùng quen thuộc với game thủ bởi trò chơi có đầy đủ những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp cổ điển. Còn đối với tân thủ, Kiếm Thế 2 cũng trở nên dễ dàng hơn khi tối ưu hóa nội dung bằng việc đưa các tính năng hay nhất vào trong hệ thống nhiệm vụ khởi đầu, giúp người chơi mới thuận lợi nắm bắt sản phẩm. Điều này hứa hẹn một không khí sôi động và nóng bỏng hơn nữa khi Kiếm Thế 2 chính thức Closed Beta vào trung tuần tháng 4/2015.


Cũng trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng, chủ nhân của chiếc iPhone 6 – giải thưởng trong chương trình Tải Game Vua – Đua Quà Khủng đã lộ diện. Đó chính là game thủ Nguyễn Tường Minh ở server Đường Môn. Vẫn còn một chiếc laptop Lenovo Y5070 đang đợi người may mắn nhất.

Ngày 27/3 – 06/4/2015, Kiếm Thế 2 đã mở cửa thử nghiệm mở rộng. Sau thời gian này, hệ thống sẽ reset nhân vật để chuẩn bị cho ngày game chính thức ra mắt.

Tải game để tham gia và trải nghiệm Kiếm Thế 2 tại http://kt2.com.vn.

Hoặc tham gia thảo luận tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

ML