10 clip nóng

10 clip nóng

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip chủ xe sang bắt lao công quỳ xin lỗi nóng nhất mạng xã hội

Chủ xe sang bắt người lao công quỳ xin lỗi; Mẹ phản ứng siêu nhanh cứu con thoát thang cuốn "nuốt chửng";... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip cô gái bị chó Pitbull cắn rách đùi nóng nhất mạng xã hội

Cô gái bị chó Pitbull cắn rách đùi tại sảnh chung cư; Đứa trẻ văng khỏi đu quay khi đang tăng tốc, tiếng la hét kinh hãi;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip em bé 2 tuổi rơi từ tầng 3 nóng nhất mạng xã hội

Khoảnh khắc em bé 2 tuổi rơi từ tầng 3; Camera an ninh ghi lại vụ cháy nhà bí ẩn;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip trăn khổng lồ xuất hiện sau trận 'đại hồng thuỷ' nóng nhất mạng xã hội

Trăn khổng lồ xuất hiện sau trận "đại hồng thuỷ"; Người hùng tay không leo tầng 3 chung cư cứu em bé;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip băng cướp vét sạch cửa hàng vàng trong 60 giây nóng nhất mạng xã hội

Clip băng cướp vét sạch cửa hàng vàng trong 60 giây; Tàu hoả đâm xe đầu kéo, thùng container bay như hộp đồ chơi;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip tên trộm lộ điểm "chết người" trước camera an ninh nóng nhất mạng xã hội

Tên trộm lộ điểm "chết người" trước camera an ninh; Chơi trốn tìm, bé gái gặp tai hoạ không ngờ với chiếc máy giặt; Hóng lũ về, người đàn ông bị cuốn phăng trong tích tắc;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip ném ghế vào mặt cướp smartphone trên phố gây sốc

Ném ghế vào mặt cướp smartphone trên phố; Sợ thú cưng mỏi chân, cô gái thuê người kiệu chó lên núi ngắm cảnh;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip bắt trăn khổng lồ đang nuốt chửng lợn nóng nhất mạng xã hội

Bắt trăn khổng lồ đang nuốt chửng lợn; Khoảnh khắc cướp rút súng đánh gục chủ tiệm vàng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip cướp sốc sau khi giật điện thoại của cô gái nóng nhất mạng xã hội

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ là nữ võ sĩ; Tài xế mở cửa ô tô khiến người phụ nữ suýt mất mạng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip tung đòn hạ gục kẻ cướp ô tô nóng nhất mạng xã hội

Tung đòn hạ gục kẻ cướp ô tô; Cô gái khiếp sợ vì bị trăn bất ngờ tấn công; Bị giật dây chuyền, người phụ nữ khiến tên cướp choáng váng;... là những clip nóng nhất tuần qua.

Clip em bé bị bắt cóc ngay sau lưng mẹ nóng nhất mạng xã hội

Em bé bị bắt cóc ngay sau lưng mẹ; Trộm hốt hoảng phát hiện điều không ngờ trong căn hộ;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip côn đồ cướp nhầm cựu cảnh sát nóng nhất mạng xã hội

Côn đồ cướp nhầm cựu cảnh sát; Khoảnh khắc cô gái nhảy lầu và hành động của một cảnh sát;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip bé gái hét lên vùng thoát khỏi kẻ bắt cóc nóng nhất mạng xã hội

Bé gái hét lên vùng thoát khỏi kẻ bắt cóc; Hành động của kẻ lạ mặt với bé 8 tháng tuổi trong siêu thị gây sốc;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip rắn độc hổ mang chúa trốn trên giường ngủ nóng nhất mạng xã hội

Phát hiện rắn độc hổ mang chúa trên giường ngủ; Đám cháy kỳ quái, đột ngột bùng lên giữa sân di chuyển vào trong nhà;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip rợn người trộm đột nhập nhà nửa đêm nóng nhất mạng xã hội

Trộm đột nhập cầm dao đi dạo khắp nhà lúc nửa đêm; Người mẹ bàng hoàng sau khi quay clip cú nhảy hồ của con trai;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip chó nhà thị uy đánh bạt chó hoang cứu chủ nóng nhất mạng xã hội

Chó nhà nhanh như chớp đánh bạt chó hoang cứu chủ; Tài xế bật lửa châm thuốc hút khi đang đổ xăng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip cô gái bị theo dõi tấn công bất ngờ nóng nhất mạng xã hội

Cô gái bị kẻ lạ mặt theo dõi tấn công bất ngờ; Trộm smartphone như chỗ không người, chủ nhà sốc khi xem camera an ninh;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip shipper bị tài xế ô tô ném xuống cầu nóng nhất mạng xã hội

Shipper bị tài xế ô tô ném xuống cầu; Bé gái bị khỉ hoang tấn công dữ dội, mẹ lao tới cứu con;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip hành động đùa giỡn tử thần của những đứa trẻ nóng nhất mạng xã hội

Hành động đùa giỡn tử thần của những đứa trẻ trong video gây sốc; Tên cướp rút hung khí uy hiếp chủ tiệm vàng và cái kết chóng vánh;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.