Giấc mơ xanh lan tỏa cộng đồng mạng

Đến tham dự sự kiện, 200 khách hàng Eco Green SaiGon đã được tìm hiểu và trải nghiệm không gian sống xanh tại dự án. Song song đó, khách hàng còn được tham dự buổi triển lãm tranh trong chiến dịch “Vẽ giấc mơ xanh” và tham gia đấu giá gây quỹ tài trợ cho hoạt động “Giáo dục bảo vệ rừng xanh và đa dạng sinh học” của Trung tâm Save Vietnam’s Wildlife.

{keywords}
  Khu triển lãm các tác phẩm “Vẽ Giấc Mơ Xanh”

Chiến dịch “Vẽ giấc mơ xanh” là hoạt động ý nghĩa của chủ đầu tư Eco Green Saigon nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của trẻ em và cộng đồng khu vực vùng đệm gần rừng về giá trị to lớn của thiên nhiên, gióng hồi chuông cảnh báo vấn nạn ô nhiễm môi trường và kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn nữa tới việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống.

Ngay từ khi phát động, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, tạo ra một hiệu ứng “xanh” trên mạng xã hội với sự tham gia của các hội nhóm, các nghệ sĩ cho đến đông đảo cư dân mạng. Đến nay, chiến dịch đã nhận được hơn 10.000 bức tranh được vẽ và chia sẻ công khai trên Facebook, tương ứng với 100 triệu đồng đã được quyên góp vào chương trình giáo dục bảo vệ rừng xanh và đa dạng sinh học của trung tâm Save Vietnam’s Wildlife.

{keywords}
Đại diện chủ đầu tư gửi tài trợ 100 triệu đồng cho trung tâm Save Vietnam’s Wildlife

Trong chương trình, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã công bố top 10 tác phẩm có lượt tương tác cao nhất trên Facebook và 3 bức tranh đạt giải cao nhất cũng được Chủ đầu tư tổ chức đấu giá ngay tại sự kiện với tổng số tiền thu được là 15 triệu 500 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá cùng với tiền tài trợ từ hoạt động vẽ tranh sẽ được ủng hộ vào hoạt động của trung tâm Save Vietnam’s Wildlife.

{keywords}
Đại diện Chủ đầu tư trao hoa cho khách hàng tham gia đấu giá tác phẩm “Vẽ Giấc Mơ Xanh”

Sau 2 tháng triển khai, chiến dịch “Vẽ giấc mơ xanh” đã chính thức khép lại với sự chung tay của cả cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta để thế hệ trẻ hôm nay được lớn lên khỏe mạnh và được sống xanh mỗi ngày. Chiến dịch khép lại nhưng mở ra một hành trình kết nối mới cho những ai yêu thiên nhiên và những hoạt động ý nghĩa mới của CĐT Xuân Mai Sài Gòn. Vì Xuân Mai Sài Gòn tin rằng, những hành động nhỏ sẽ mang đến thay đổi lớn và những giá trị vững bền cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tiếp tục hành trình kiến tạo những giá trị mới

Sau hơn 1 năm ra mắt thị trường, dự án Eco Green SaiGon đã được gần 2000 khách hàng tin tưởng đón nhận ở 3 tòa tháp HR1 , HR2 và M2. Tiếp nối thành công đó, sắp tới đây CĐT Xuân Mai Sài Gòn sẽ cho ra mắt tòa tháp HR3.

{keywords}
Phối cảnh toàn dự án Eco Green SaiGon

Tòa HR3 là tòa căn hộ nổi bật giữa lòng công viên với tầm nhìn thoáng rộng ra công viên nội khu Eco Green Central Park 3,5 ha và công viên Hương Tràm 22 ha. Tòa HR3 được thiết kế độc đáo với 4 mặt thoáng, tạo hình như những cánh quạt đón gió khổng lồ. Nhờ đó, phần lớn mỗi căn hộ tại đây đều là căn góc có 02 mặt thoáng với diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 74m2, được bố trí 02 phòng ngủ, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình hai thế hệ. Với thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ ở Eco Green SaiGon đều có cửa sổ giúp chủ nhân tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và tiếp xúc nhiều hơn với không khí thiên nhiên.

Hiện nay Eco Green SaiGon là dự án hiếm hoi đảm bảo cho khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đã được ký ngay Hợp đồng mua bán, ngoài ra tiến độ xây dựng dự án cũng được cam kết đúng hạn nhờ ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec trong thi công giúp rút ngắn thời gian xây dựng với 5 ngày hoàn tất một tầng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Bởi những ưu thế thực tế, Eco Green Saigon như một cơn mưa mát lành thỏa mãn “cơn khát” của người mua nhà đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ.

Lệ Thanh