Những ngày này, khi khắp nơi đều mở các bản nhạc Xuân, đường phố trang hoàng đủ sắc màu, mọi người càng cảm nhận rõ không khí náo nức ngày Tết, đếm ngược từng ngày đến khoảnh khắc giao thừa. Trong lòng mỗi người, dù năm qua có nhiều khó khăn, Tết vẫn mang theo hy vọng về khởi đầu mới tốt đẹp và tươi sáng.

Với mong muốn lan tỏa không khí Tết lạc quan, vui vầy từ những việc làm nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm chân thành, Coca-Cola đã khởi xướng chương trình “Thử thách nhỏ hoá tiệc Tết diệu kỳ”.

“Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ” gồm 12 thử thách đơn giản và quen thuộc của ngày Tết như: chia sẻ hình ảnh mâm cơm tất niên, selfie với gia đình, tặng quà cho người thân, bạn bè, những người hàng xóm đáng mến…

{keywords}
Chương trình “Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ” đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng và những người nổi tiếng

Dù cuối năm tất bật với nhiều công việc, MC Quang Bảo vẫn dành thời gian sang thăm nhà bạn - ca sĩ Jun Phạm và cùng thực hiện những món ăn quen thuộc ngày Tết. Nam MC chia sẻ: “Chụp cả chục tấm mới có thể chọn ra tấm đẹp nhất để tham dự “Thử thách nhỏ hoá tiệc Tết diệu kỳ.” Ngoài thử thách “Chụp món ăn tự nấu” mà Bảo tham gia, còn có 11 thử thách khác đều là những hành động rất giản dị nhưng có thể góp phần tạo nên một cái Tết diệu kỳ”.

{keywords}
MC Quang Bảo trổ tài nấu nướng, hưởng ứng loạt thử thách giúp Tết thêm ý nghĩa

Trong khi đó, beauty blogger An Phương lựa chọn hoạt động đãi các đồng nghiệp bữa ăn hoành tráng, bất ngờ dịp cuối năm thay lời cảm ơn. An Phương bật mí: “Đầu bếp đại tài - anh Nam của Phương trong một buổi chiều hào sảng đã nhắn tin “Em ơi hay cuối năm để anh nấu ăn đãi mọi người ở cơ quan em nhé”. Cuối năm rồi nên Phương cũng muốn làm gì đó đặc biệt cảm ơn các đồng nghiệp tốt bụng ở cơ quan vì suốt năm qua đã liên tục chào đón anh Nam như một thành viên không thường trực”.

Ngoài MC Quang Bảo và beauty blogger An Phương, chương trình còn được các gương mặt nổi tiếng khác của showbiz Việt hưởng ứng như: “cô tiên răng thỏ” Minh Tú; hot girl Nam Thương; Huyền Mit; gia đình Cam Cam…

Bên cạnh sự tham gia của các ngôi sao, cộng đồng mạng cũng liên tục chia sẻ những câu chuyện, hành động nhỏ chứa đựng tình cảm chân thành. Với ý nghĩa tích cực, thử thách nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi với nhiều câu chuyện, hình ảnh về hành động đẹp được gửi về mỗi ngày.

{keywords}
  Hàng loạt câu chuyện về những hành động bé nhỏ mà ý nghĩa mang đến niềm vui cho những người xung quanh liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ

Khi tham gia vào các thử thách, người chơi sẽ góp phần chung tay cùng Coca-Cola, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, GoGi House và Kichi-Kichi gửi trao những bữa ăn Tết vui tới những hộ gia đình còn khó khăn; từ đó lan toả tinh thần gắn kết, sẻ chia và tạo nên không khí Tết ấm áp, diệu kỳ.

Nhằm lan tỏa thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", Coca-Cola tổ chức chương trình “Thử thách nhỏ hoá tiệc Tết diệu kỳ” từ 9/1 - 7/2/2021. Chương trình có sự đồng hành của IPP Travel Retail, Gogi House, Kichi-Kichi và Phở 24.

Người chơi có thể tham gia 1 trong 12 thử thách nhỏ của chương trình để cùng lan toả sự diệu kỳ trong dịp Tết Tân Sửu và có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn gồm: quà tặng cho 100 người tham gia sớm nhất mỗi thử thách; quà tặng mỗi tuần cho 100 người chơi may mắn nhất; quà tặng cuối chương trình cho 505 người tham gia nhiều thử thách (hợp lệ) nhất.

Độc giả tham gia ngay tại đây: http://cokeurl.com/tet

Ngọc Minh