Coca-Cola

Cập nhập tin tức Coca-Cola

Tết 2023 cùng Coca-Cola: ‘Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây’

Coca-Cola Việt Nam khởi động chiến dịch Tết 2023 cùng thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây" nhằm tôn vinh giá trị của bữa ăn sum họp gia đình ngày Tết qua nhiều thế hệ.

Coca-Cola vướng nhiều lùm xùm tại Việt Nam trước khi sang tay chủ mới

Trong vòng 28 năm hiện diện, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam có 19 năm báo lỗ và đã bị cơ quan thuế phạt, truy thu hơn 821 tỷ đồng.

Trao cho nhựa vòng đời mới từ những hành động đơn giản

Là một vật liệu thiết yếu và hữu ích nhưng nhựa lại mang tiếng xấu vì khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Để chung tay bảo vệ môi trường, chúng ta cần hiểu hơn về nhựa và thay đổi mối quan hệ của mình với rác thải nhựa.

Làm sạch sông Cần Thơ, ngăn rác thải nhựa đổ ra đại dương

Hệ thống làm sạch sông ngòi Interceptor™ do tổ chức The Ocean Cleanup và Coca-Cola Việt Nam hợp tác triển khai trên sông Cần Thơ hứa hẹn mở ra một “chương mới” cho vấn đề xử lý rác thải nhựa tại Việt Nam.

Vì sao Cristiano Ronaldo từ chối Coca-Cola?

Đồ uống có đường tạo cảm giác sảng khoái và khiến người uống muốn uống thêm nữa. Tuy nhiên, khi các công ty kiếm bộn tiền, tỷ lệ béo phì và tiểu đường trên thế giới tăng cao.

Video triệu view của Ronaldo khiến Coca-Cola bay 4 tỷ USD

Video Ronaldo từ chối uống Coca-Cola trong buổi họp báo đã khiến hãng sản xuất đồ uống có ga Coca-Cola "bay" 4 tỷ USD giá trị vốn hóa.

Muôn vẻ hoạt động ‘ở nhà vẫn vui’ trong mùa dịch

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại, nhiều người phải làm việc, học tập… tại nhà. “Bỏ túi” nhiều kinh nghiệm từ năm ngoái, lần này cộng đồng mạng an tâm ở nhà chống dịch mà vẫn hứng khởi, tràn đầy năng lượng tích cực.

Sau công chiếu phim, AMEE ra mắt ngay ca khúc ‘độc quyền’

Là một tên tuổi nổi bật, bảo chứng cho thành công của hàng loạt bài hát, AMEE tiếp tục công phá đường đua âm nhạc mùa hè bằng ca khúc đặc biệt, chỉ dành tặng riêng cho khách hàng may mắn trúng giải “Bừng giai điệu hứng khởi”.

Tổng cục Thuế giữ nguyên quyết định phạt Coca-Cola Việt Nam 821 tỷ đồng tiền thuế

Cơ quan thuế đã xác minh và không chấp thuận nội dung khiếu nại của Coca-Cola Việt Nam và giữ nguyên quyết định xử phạt với doanh nghiệp này.

Coca-Cola mang ‘Tết diệu kỳ’ tới hàng nghìn gia đình Việt

Tết Tân Sửu đang đến gần, Coca-Cola cùng sự chung tay của cộng đồng đang trao hàng nghìn phần quà ý nghĩa đến những hộ gia đình khó khăn ở khắp các tỉnh/thành trên cả nước.

Điều giản dị làm nên ‘Tết diệu kỳ’ của những mảnh đời kém may mắn

Tết thường đem theo nhiều ước muốn lớn lao, tuy nhiên với những người kém may mắn, hạnh phúc ngày Tết chỉ là mong ước giản dị về sự sum họp, sức khỏe cho con hay bữa cơm Tết có thêm bánh chưng, chút mứt…

Ngàn người chia sẻ câu chuyện giản dị đón ‘Tết diệu kỳ’

Chỉ sau 2 tuần, cùng với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, đã có hàng ngàn người chơi từ khắp mọi nơi chia sẻ những hành động giản dị, câu chuyện ý nghĩa đến chương trình “Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ”.

12 thử thách nhỏ đón Tết diệu kỳ hấp dẫn cộng đồng mạng

“Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ” đang là hoạt động nhận được sự hưởng ứng lớn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cộng đồng mạng vào những ngày cận Tết, tuy đơn giản, quen thuộc nhưng mang nhiều niềm vui bất ngờ.

Bộ tranh Tết từ những điều giản dị làm ‘ấm lòng’ cộng đồng mạng

Lấy cảm hứng từ thông điệp “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, bộ tranh “Tết này hổng giống Tết xưa…” được trang mạng xã hội Tùm lum chuyện sáng tạo mang đến góc nhìn thú vị về giá trị của Tết thông qua những điều đơn giản nhất.

Tết 2021 trọn vẹn từ những điều giản dị

Sau một năm 2020 nhiều biến động, Tết 2021 đang đến gần từng ngày với những cảm xúc đặc biệt. Với những “nốt trầm” của năm cũ, liệu Tết nay có bớt vui, thiếu vắng đi không khí ấm áp đặc trưng như mọi năm?

Cảm xúc mới từ cánh én vàng đón Tết quen thuộc của Coca-Cola

Trước giá trị sẻ chia và gắn kết, của sự tử tế cùng tình thân giản dị mà ấm áp, những cánh én vàng báo xuân của Coca-Cola khơi dậy những cảm xúc mới mẻ trong thông điệp đón Tết “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”.

3 nhãn hiệu đứng đầu thế giới về rác thải nhựa: Coca-Cola, Nestle và PepsiCo

Một nhóm nghiên cứu môi trường cho biết, hàng chục nghìn mảnh rác thải nhựa trôi nổi bừa bãi trên trái đất này lại là của một số ít các tập đoàn đa quốc gia như Coca-Cola, Nestle và PepsiCo…

LMHT: Mua chai Coca-Cola nhận miễn phí Rương và Chìa Khóa Hextech

(GameSao.vn) – Giá trang phục chưa bao giờ rẻ đến thế!

Coca-Cola quảng cáo 'Mở lon Việt Nam' là không phù hợp thuần phong mỹ tục

Cục Văn hóa cơ sở cho rằng Coca-Cola Việt Nam quảng cáo có sử dụng cụm từ "Mở lon Việt Nam", có dấu hiệu về hành vi quảng cáo thiếu thẩm mỹ, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Thương hiệu có giá trị nhất thế giới 2019: Apple đứng đầu với 206 tỷ USD

Apple tiếp tục là cái tên đứng đầu danh sách thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2019, theo xếp hạng của Forbes.