Giới thiệu tại hội chợ Tokyo Game Show 2016, Aragami là một tựa game hành động lén lút lấy cảm hứng từ các sản phẩm nổi tiếng như Tenchu, Mark of the Ninja với lối chơi đặt nặng về hành động lén lút và trên hết là cho bạn vào vai một nhẫn giả cực ngầu. Mới đây, một đoạn gameplay dài 20 phút đã được hãng phát triển Lince Works giới thiệu và qua đó, người xem có thể có cái nhìn chi tiết về lối chơi của Aragami.

Trong Aragami bạn sẽ vào vai một sát thủ Undead mang tên Aragami sở hữu khả năng điều khiển sức mạnh bóng tối. Kĩ năng mà anh ta sở hữu ngay từ thời điểm bắt đầu game nhưng rất lại hại dịch chuyển tức thời tới vị trí bất kì trong tầm mắt, miễn là ở nơi đó có bóng của người hay vật thể. Tuyệt chiêu này không khỏi khiến cho các fan của Liên Minh Huyền Thoại liên tưởng tới Zed - một vị tướng rất được ưa thích trong tựa MOBA ăn khách này.

 

Để hạn chế bớt sự "bá đạo" của kĩ năng nói trên, mỗi khi game thủ sử dụng nó sẽ làm tiêu tốn một thanh lực mang tên gọi "Shadow Power" (tức: Sức mạnh bóng tối). Cột năng lượng này sẽ bị tiêu hao khi nhân vật di chuyển tới những nơi có ánh sáng mạnh như đèn, đuốc hay trên nóc nhà và ngược lại, khi Aragami ẩn mình trong bóng tối, thanh lực sẽ được làm đầy dần dần trở lại.

Ngoài ra, đoạn gameplay cũng hé lộ một chút về cốt truyện của Aragami. Anh chàng ninja được triệu hồi tới vùng đất bí ẩn bởi một cô gái mang tên Yamiko, và theo NPC này tiết lộ thì cô đang bị giam giữ ở một nơi rất xa và cần được giải cứu khỏi nanh vuốt của bộ tộc Kaiho sở hữu sức mạnh của ánh sáng.

20 Mins of Aragami Gameplay.

Aragami dự tính sẽ được phát hành vào ngày 4/10 dành cho các hệ máy PS4 và PC.