Đồ họa

Trái ngược với các webgame đang cố gắng chạy đua theo một nền đồ họa 3D nửa mùa, Phong Thần Tướng – webgame Phong Thần lại lựa chọn việc sử dụng những công nghệ mới nhất do hãng phát triển riêng, được các trang tin và báo điện tử của Trung Quốc đánh giá là công nghệ đồ họa thế hệ mới dành cho webgame.

Người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi hình ảnh nhân vật chiến đấu trên lưng thần thú như thần mã, rồng hay các linh thú huyền thoại. Bởi vậy người chơi có thể tận hưởng được tất cả những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng mà không một tựa game nào khác có thể đem lại.

Có thể nói đồ họa là điểm cộng lớn nhất và là ấn tượng khiến tất cả game thủ Việt bị hấp dẫn và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất Phong Thần được thể hiện và khắc họa rõ nét ở tất cả bản đồ đưa người chơi vào một thế giới thần thoại thực sự. Cũng bởi vậy, Phong Thần Tướng được mệnh danh là sự tái hiện hoàn hảo câu truyện Phong Thần diễn nghĩa.

Gameplay

Phong Thần Tướng là tựa game phù hợp với cả “đại gia” và “dân cày”, bởi kỹ năng khi PK mới là yếu tố quyết định thắng thua thực sự. Chuỗi hoạt động vừa sâu, vừa dày của game với những phần thưởng phong phú sẽ hấp dẫn người chơi chinh phục cùng bạn bè hảo hữu cả ngày.

Nếu không thích cày cuốc hay cắm chuột thì thị trường giao dịch mở của Phong Thần Tướng cũng là mảnh đất màu mỡ dành cho các thương gia. Những game thủ Việt lão luyện khi trải nghiệm Phong Thần Tướng phiên bản quốc tế cũng đã khẳng định rằng, khi được phát hành ở Việt Nam thì trào lưu buôn bán, tích lũy sẽ lại bùng lên như thời kỳ huy hoàng đã qua của làng game Việt.

Gần như toàn bộ bản đồ của Phong Thần Tướng đều mở PK, vì vậy người chơi bắt buộc phải lựa chọn, hoặc là mạnh lên để chiến thắng, hoặc là về thành trốn tránh cảnh giao tranh. Bang hội chiến là nơi năng lực cá nhân và kỷ luật tập thể phát huy tác dụng. Nếu bạn cảm thấy bang hội chiến vẫn chưa đã tay thì quốc chiến, chiến trường khốc liệt giữa 3 quốc gia, sẽ đem lại cho bạn những phút giây hào hùng nhất.

Nội dung

Nếu bạn là một game thủ khó tính, chắc hẳn bạn sẽ không hài lòng bởi ở làng game Việt có không ít tựa game lấy đề tài Phong Thần đã  được ra mắt, thế nhưng thực sự truyền tải được cái hồn cái hấp dẫn của truyện thì chẳng có bất kỳ một game nào làm được.

Phong Thần Tướng thì ngược lại, game bám sát cốt truyện, tái hiện lại cả giai đoạn Phong Thần hùng tráng. Phong Thần Tướng xứng đáng là tựa game đại diện của dòng game Phong Thần nói riêng và game thần hiệp nói chung, sánh vai với các game tiên hiệp, kiếm hiệp khác vốn đã quá nhiều và dần dần trở nên nhàm chán.

Theo những chia sẻ từ nhà phát hành VIEGAME, Phong Thần Tướng sẽ được ra mắt chỉ trong ít ngày tới, thỏa lòng mong chờ được trải nghiệm một tựa game thực sự thú vị và chất lượng của cộng đồng game thủ Việt.

Phong Thần Tướng là webgame thu phục thần tướng với bối cảnh Phong Thần hàng đầu và duy nhất tại thị trường Việt Nam, người chơi có thể chiêu mộ các vị thần tướng trong truyền thuyết như Na Tra, Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không,... Game có nội dung tiên hiệp kỳ ảo kết hợp cùng nền đồ họa tươi sáng bắt mắt, hệ thống gameplay có chiều sâu, gồm nhiều loại phụ bản, Boss thế giới, vận tiêu, hệ thống PK và PvP phong phú,… sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt việc thu phục thần tướng xuyên suốt quá trình chơi sẽ để lại trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Fanpage Phong Thần Tướng: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

ML