Với số lượng bài dự thi gửi về dồn dập, cuộc thi Music Star Hunt 2014 đã khẳng định được sức hút của mình. Đây là cơ hội để game thủ Audition nói riêng cũng như những bạn trẻ đam mê ca hát nói chung khẳng định tài năng âm nhạc tuyệt vời của mình.

Vòng 1 của cuộc thi đã thức kết thúc với hơn 600 bài dự thi được gửi về mang nhiều màu sắc khác nhau. Những bản cover các ca khúc trẻ đang hot hiện nay như: Bâng khuâng, Chuyện mưa, Chuyện như chưa bắt đầu… nhận được hàng nghìn like và share trên trang sự kiện. ngày 13/08, BTC sẽ công bố những bài dự thi lọt vào Top 20 để tiếp tục tranh tài vào vòng Chung kết.

 Buâng Khuâng của cô nàng xinh xắn Nguyễn Thị Mai Anh

Nghe ca khúc tại đây!

Chủ nhân của ca khúc “Bâng Khuâng” – một trong những bài dự thi nhận được nhiều like nhất, bạn Mai Anh chia sẻ:

“Gắn bó với Audition đã đc hơn 6 năm và âm nhạc là niềm đam mê của mình. Chính vì vậy khi biết thông tin chương trình Music star hunt 2014, mình đăng kí tham gia liền. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.”

 Hường Hana tiếp tục gây dấu ấn tại Music Star Hunt

Một gương mặt nữa cũng đang gây được dấu ấn tại Music Star Hunt 2014 là Hường Hana – cô nàng xinh xắn với bảng thành tích đáng nể như: Quán quân đa tài hoa học trò Icon 2011, Á khôi Miss Vua bóng rổ... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng đằng sau những danh hiệu đó, Hường Hana còn là một ca sĩ online với những bản thu âm cover đình đám. Hường Hana hào hứng cho biết:

“Mình là 1 người rất đam mê ca hát và là 1 game thủ Audition. Nhảy nhiều chơi lâu nhưng bây giờ mới được tham gia cuộc thi hát của Audition”.

 Một chương mới bắt đầu của cô nàng đa tài Hường Hana

Nghe ca khúc tại đây !

Đặc biệt, nói đến chất lượng thí sinh năm nay có nhiều điểm vượt trội thông qua những tác phẩm dự thi, việc lựa chọn ca khúc và cách xử lý kỹ thuật trong ca khúc dự thi. Thậm chí có những tác phẩm của thí sinh có sự đầu tư và thể hiện chuyên nghiệp không thua kém gì các ca sĩ trẻ hiện nay.

Một thông tin nữa cũng đang khiến cộng đồng “phát sốt” khi BTC bật mí giảm khảo của cuộc thi Music Star Hunt năm nay là những chàng trai tài năng của 365 DaBand. Bốn anh chàng điển trai này sẽ là những người cầm cân này mực, trực tiếp nghe và chấm điểm những ca khúc dự thi.

 365 Daband sẽ ngồi “ghế nóng” làm giám khảo Music Star Hunt 2014

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/star

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

Q7-PL