39 người chết

Cập nhập tin tức 39 người chết

Pháp xét xử 19 bị cáo vụ 39 người Việt tử nạn trong container hồi 2019

Pháp đã mở phiên tòa xét xử các bị cáo trong đường dây buôn người có liên quan tới vụ 39 người Việt tử nạn trong container ở Anh năm 2019.

Kẻ buôn người bị buộc bồi thường cho gia đình 39 người Việt chết ở Anh

Tòa án Anh vừa ra phán quyết buộc một kẻ buôn người Romania, bị kết tội liên quan đến cái chết của 39 người Việt trong thùng xe tải ở Essex năm 2019, phải bồi thường 3.000 Bảng (gần 95 triệu đồng) cho gia đình các nạn nhân.

Anh lệnh dẫn độ nghi phạm người Việt vụ 39 người chết trong xe đông lạnh

Liên quan vụ 39 người Việt chết trong thùng xe công-ten-nơ đông lạnh ở Essex, London, chính quyền Anh đã cho phép dẫn độ một nghi phạm người Việt đóng vai trò tổ chức, điều hành đường dây buôn người.

Kết cục của bảy bị cáo liên quan vụ 39 người chết trong container ở Anh

TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt 300 tháng tù đối với 7 đối tượng “Tổ chức, môi giới cho người khác trốn ra nước ngoài”, liên quan đến vụ 39 người tử nạn trong container ở Anh.

Hà Tĩnh xử vụ án liên quan đến 39 người chết trong container ở Anh

Sáng nay (14/9), TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 7 bị cáo trong đường dây đưa người vượt biên trái phép ra nước ngoài liên quan đến vụ 39 người chết tại Anh.

Hà Tĩnh khởi tố thêm 1 bị can đưa người đi nước ngoài trái phép

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố một bị can quê Nghệ An nằm trong đường dây đưa người sang đi nước trái phép. 

Vụ 39 người chết trong container, Hà Tĩnh khởi tố 7 bị can

Công an Hà Tĩnh khởi tố 7 bị can về tội “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép” liên quan đến vụ 39 người chết trong container ở Anh.

39 người chết trong container: Đại sứ Anh đi Nghệ An, Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân

 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam Gareth Ward có chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An và Hà Tĩnh ngày 6-7/1.

39 người Việt chết trong container, thảm kịch nơi đất khách

Hành trình của 39 người Việt Nam tìm cách vào nước Anh đã kết thúc bằng cái chết trong thùng xe lạnh gây bàng hoàng cho cả thế giới.

Thi thể, tro cốt 23 người Việt tử vong ở Anh đã về Việt Nam

Sáng nay, thi thể và tro cốt 23 nạn nhân còn lại trong vụ việc 39 nạn nhân thiệt mạng tại hạt Essex, đông bắc London, Anh đã được đưa về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Gần một nửa số nạn nhân thiệt mạng trong container ở Anh được đưa về nước

Thi thể 16 trong tổng số 39 người Việt tử nạn trong container ở Anh được chở trên một máy bay của Vietnam Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài rạng sáng nay.

Vụ 39 người chết ở Anh: Xe chở 16 nạn nhân trên đường về quê

16 thi thể nạn nhân ở 3 tỉnh đã được máy bay chở về tới sân bay Nội Bài lúc 5h sáng nay, các địa phương đã cử đoàn và xe cứu thương ra đón, chở về quê.

Tài xế vụ 39 người Việt chết ở Anh nhận tội

Tài xế lái chiếc xe tải đông lạnh chứa thi thể 39 người Việt được phát hiện ở Essex, Anh hồi tháng trước, đã thừa nhận tội âm mưu hỗ trợ nhập cư trái phép.

Hầu hết gia đình 39 nạn nhân chết ở Anh muốn nhận thi thể

Việt Nam và Anh vẫn đang phối hợp chặt chẽ để đưa 39 nạn nhân tử vong trong container về nước sớm nhất.

Chưa có thông tin Anh sẽ hỗ trợ chi phí đưa thi thể 39 nạn nhân về nước

 “Chúng tôi chưa nhận được thông tin nào về việc phía Anh sẽ hỗ trợ về mặt tài chính, kinh phí để đưa thi thể 39 nạn nhân tử vong ở Anh về nước”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói.

Chính phủ ứng kinh phí đưa thi hài 39 nạn nhân từ Anh về nước

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Chính phủ với trách nhiệm cao nhất sẽ ứng kinh phí để đưa thi hài của các nạn nhân tử vong ở Anh về nước.

Gia đình có người thân tử nạn ở Anh phải trả tiền đưa thi hài về nước

Phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) Bùi Huy Cường cho biết, đã có thông báo của Bộ Ngoại giao về chi phí đưa thi hài hoặc tro cốt của các nạn nhân tử vong ở Anh về nước.

Vụ 39 người chết trong container: 7 gia đình ở Hà Tĩnh đồng ý nhận tro cốt

Lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, không có việc cán bộ đến gia đình vận động đóng tiền, chỉ đến để vận động gia đình nạn nhân đồng ý đưa tro cốt nạn nhân tử vong ở Anh về quê mai táng.

 

Quê nhà Hà Tĩnh lên phương án đón nạn nhân tử nạn ở Anh

Lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cùng các đơn vị liên quan hôm qua đã tới thăm hỏi, động viên 8 gia đình có con tử vong trong xe container ở Anh.

Cảnh sát Anh công bố danh tính 39 nạn nhân, tuổi từ 15-44

Cảnh sát hạt Essex vừa chính thức công bố danh sách 39 nạn nhân người Việt chết trong container ở Anh.