3D Touch

Cập nhập tin tức 3D Touch

Apple khai tử công nghệ 3D Touch?

Công nghệ 3D Touch nhiều khả năng sẽ bị loại bỏ trên các mẫu điện thoại của Apple ra mắt năm nay.

Apple sẽ loại bỏ tính năng 3D Touch trên phiên bản iPhone giá rẻ sắp ra mắt

Với cảm biến màn hình mới khiến cho giá thành bị đẩy lên cao, Apple buộc phải loại bỏ 3D Touch để cân bằng giá và thu hút người dùng.

iOS 10 chính thức công bố: Nâng cấp 3D Touch, Siri thông minh hơn hẳn

Đúng như những dự đoán trước sự kiện, Apple đã chính thức công bố hệ điều hành di động iOS mới nhất, mang tên iOS 10. Với số thứ tự 10, Apple mang tới cho người dùng tổng cộng 10 cải tiến đáng kể nhất.

Lộ ảnh màn hình iPhone 5SE, không có tính năng 3D Touch

Trang web chuyên chia sẻ thông tin công nghệ của Pháp NowhereElse vừa chia sẻ hình ảnh thực tế màn hình được cho là của iPhone 5se mà Apple dự kiến công bố vào cuối tháng 3 tới.

Ý tưởng tuyệt vời về tính năng 3D Touch trên iOS 10

Hãy thử tưởng tượng tính năng 3D Touch "thần thánh" được mang lên Control Center của iOS 10 sẽ hữu dụng như thế nào?

Apple tung quảng cáo iPhone 6s mới, khoe 3D touch 'thần thánh'

Apple vừa tung ra 2 video quảng cáo mới với tên gọi "Live Photos" và "Less Time" giới thiệu 2 tính năng quan trọng phân biệt giữa iPhone 6s, 6s Plus và các thế hệ iPhone trước đó.

3D Touch gây thất vọng trên loạt sản phẩm mới của Apple

Nếu bạn đang trông chờ sẽ được sử dụng công nghệ 3D Touch của Apple trên chiếc iPad Air 3 ra mắt năm tới thì bạn sẽ thất vọng tràn trề.

Cách căn chỉnh 3D Touch trên iPhone 6S nhanh nhất

Nếu bạn vừa sắm một chiếc iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn thử tính năng 3D Touch, vốn là điểm nhất ấn tượng và rất thú vị của chiếc iPhone mới nhất này.

iPhone 6s bị "tố" hàng loạt lỗi

Dù chưa có lỗi nào phát sinh trên diện rộng và gây rùm beng như "bendgate" của iPhone 6 Plus hồi năm ngoái, nhưng danh sách trục trặc không hề ngắn chút nào.

5 ứng dụng sẽ "lột xác" với 3D Touch của iPhone 6s

 Công nghệ cảm ứng lực với tên gọi 3D Touch vừa chính thức ra mắt trên iPhone 6s và 6s Plus trong sự kiện đêm qua sẽ mở ra những cách thức tương tác với ứng dụng và game hoàn toàn mới.

Màn hình iPhone 6s có thể phân biệt 3 mức lực nhấn

 Một số nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết cảm ứng Force Touch trên iPhone 6s có thể nhận biết được 3 mức độ tác động lực khác nhau.