Sau đợt thử nghiệm thành công, thông tin về 3Q 360mobi cũng trở nên im lặng khiến cộng đồng càng thêm mong chờ. Chiều ngày 02/6, trên fanpage tựa game này bất ngờ thông báo ra mắt vào ngày 06/6 và không xóa nhân vật. Đây được xem là thông tin bất ngờ nhất trong đầu tháng 6 này của làng game Việt. Vậy là sau bao ngày trông ngóng, cuối cùng game thủ Việt cũng đã được “múa ngón” với game mobile 3D 3Q 360mobi “nóng hổi” này.

Thông tin thu hút hàng trăm lượt quan tâm và thảo luận từ cộng đồng chỉ sau 20 phút

3Q 360mobi là một trong những game mobile 3D thành công nhất tại thị trường bản địa được phát triển bởi công ty Electronic Soul và do Kunlun phát hành. Trò chơi được kế thừa những điểm đặc sắc nhất của bản PC như: đề tài Tam Quốc quen thuộc, tiết tấu nhanh, game đề cao tính cân bằng và có nhiều kiểu chơi. Thêm vào đó, với sự đột phá trên nền tảng di động, 3Q 360mobi vẫn thu hút bởi đồ họa sắc sảo đến từng chi tiết, hình ảnh tướng đẹp bắt mắt, cơ chế chơi cũng thay đổi phù hợp hơn, như game client cần 60 kill, thì mobile chỉ cần 20 kill ở chế độ 3vs3, hoặc chỉ 3 kill ở chế độ 1vs1.

3Q 360mobi đã sẵn sàng ra mắt

Không chỉ thu hút hàng triệu fan 3Q Củ Hành, mà 3Q 360mobi còn là món giải trí ngon lành dành cho các tín đồ MOBA. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà 3Q 360mobi sẽ là game eSports trên di động đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

Trang chủ dự kiến: http://3Q.360mobi.vn

Kun