Làm thật - Tạo giá trị thật 

Hệ thống phòng khám đa khoa răng hàm mặt Thế Giới Nha Khoa AB cung cấp các dịch vụ chất lượng cũng như chú trọng việc quan tâm, thấu hiểu khách hàng. 

Hiểu được rằng một trong những lý do giúp thu hút và giữ chân khách hàng chính là nắm bắt tâm lý khách hàng, Thế Giới Nha Khoa AB tập trung đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Từ chất lượng dịch vụ, giá cả, đội ngũ y bác sĩ đến trang thiết bị luôn được hệ thống đầu tư chỉn chu. 

“Việc chinh phục khách hàng giúp rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu, tiết kiệm chi phí, tạo thêm nhiều cơ hội và thể hiện sự khác biệt”, đại diện Thế Giới Nha Khoa AB chia sẻ.

 Bác sĩ Thế Giới Nha Khoa AB trực tiếp tư vấn, lắng nghe nhu cầu khách hàng

Dịch vụ đa dạng - Trang thiết bị hiện đại

Theo đại diện thương hiệu, việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ chưa bao giờ là thừa. Thế Giới Nha Khoa AB đặt chất lượng dịch vụ làm gốc. 

“Chất lượng dịch vụ được xem là “tấm lệnh bài” trên thị trường đầy cạnh tranh. Khi cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn chất lượng đồng nghĩa doanh nghiệp đã gần chạm tay vào vạch đích trên chặng đua khốc liệt này”, vị này nói.

Thế Giới Nha Khoa AB đã khẳng định giá trị này bằng cách tập trung vào trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đạt chuẩn, các vật liệu y tế rõ nguồn gốc, xuất sứ, đảm bảo các quy trình an toàn trong quá trình điều trị. Vừa qua, Thế Giới Nha Khoa AB được trao chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý dịch vụ khám và điều trị. Đây được xem là một bước tiến minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Thế Giới Nha Khoa AB. 

Ngoài ra, Thế Giới Nha Khoa AB cung cấp đa dạng dịch vụ từ điều trị tổng quát, chuyên sâu đến nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt các dịch vụ cao cấp hàng đầu trên thị trường. Từng loại hình dịch vụ đều được cấp phép và thực hiện theo đúng quy trình, đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao. Có thể kể đến các dịch vụ như: răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, cấy ghép implant... 

 Thế Giới Nha Khoa AB cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ điều trị chuyên sâu đến thẩm mỹ

Đội ngũ nhân lực chuyên môn, trách nhiệm

Một trong những điểm sáng của Thế Giới Nha Khoa AB là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, sử dụng thành thạo ngoại ngữ có thể tư vấn và điều trị tốt cho khách hàng trong và ngoài nước. Thế Giới Nha Khoa AB liên tục mở rộng tìm kiếm, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại hệ thống định hướng điều trị hạn chế xâm lấn, bảo vệ tối đa cấu trúc ban đầu của răng. Các bác sĩ trực tiếp tư vấn, đồng hành xuyên suốt quá trình từ thăm khám đến đưa phác đồ điều trị cụ thể. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, liên tục trau dồi kỹ năng chuyên môn. Đồng thời luôn đặt khách hàng là trọng tâm, giúp khách hàng cởi bỏ tâm lý lo sợ, thu ngắn khoảng cách bằng việc lắng nghe chia sẻ, tình trạng khách hàng. Từ đó giúp hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, tạo môi trường điều trị thoải mái. 

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm tận tâm trong từng khâu điều trị

Không ngại thách thức, chuyển đổi để thích nghi

Trong thời đại công nghệ số 4.0, Thế Giới Nha Khoa AB không ngừng cập nhật, chuyển đổi để có thể thích nghi trên thị trường. Cụ thể, Thế Giới Nha Khoa AB liên tục cập nhật trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ mới như scan răng 3D, nhổ răng bằng laser... giúp tối ưu hóa hoạt động điều trị, tăng hiệu quả, giảm thiểu sai sót và chi phí.

Để áp dụng tốt công nghệ vào điều trị đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, nguồn lực và tài chính. Hiểu được điều đó, Thế Giới Nha Khoa AB đã lập một chiến lược triển khai rõ ràng đảm bảo hiệu quả việc cập nhật và áp dụng công nghệ mới. Đầu tiên tập trung đào tạo nhân viên để họ có thể nắm bắt và sử dụng thành thạo các công nghệ. Ngoài ra, ban lãnh đạo không ngừng nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các ứng dụng công nghệ mới để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục tại Thế Giới Nha Khoa AB

Một lý do khác khiến Thế Giới Nha Khoa AB đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ mới là để giữ chân bác sĩ giỏi. Phương tiện hành nghề hiện đại, đầy đủ giúp cho công tác điều trị được rút ngắn thời gian, đặc biệt giúp các bác sĩ chuyên tâm chăm sóc sức khoẻ khách hàng.

Theo đại diện Thế Giới Nha Khoa AB, khi cạnh tranh không thể tránh khỏi rủi ro nhưng cạnh tranh mang đến giá trị thật thì rất đáng để mạo hiểm.

Hồng Nhung