nha khoa

Cập nhập tin tức nha khoa

Nha khoa Kim là đối tác nghiên cứu của Harvard Business School

Tháng 5 vừa qua, Nha khoa Kim đã đón các thành viên Harvard Business School đến nghiên cứu và đưa ra những giải pháp nâng cao hành trình trải nghiệm khách hàng.

Chăm sóc răng miệng phòng dịch bệnh khi du lịch

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là thời điểm người người nhà nhà lên kế hoạch xê dịch. Tuy nhiên trong thời điểm nhiều dịch bệnh có nguy cơ diễn biến phức tạp, bên cạnh đeo khẩu trang, rửa tay, chăm sóc răng miệng tỉ mỉ cũng góp phần ngăn ngừa lây nhiễm virus.

Khám răng định kỳ theo tư vấn của chuyên gia nha khoa

Với 28,6% người Việt chưa từng thăm khám nha khoa trong đời, các chuyên gia nha khoa nhấn mạnh người dân cần có sự quan tâm đúng mức tới sức khỏe răng miệng, thăm khám răng định kỳ mỗi 6 tháng…

Khám, tư vấn răng miễn phí tại Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022

Tham gia chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022” với vai trò nhà tài trợ bạc, Nha khoa Lạc việt Intech tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho hơn 1000 người tham gia.

Nha khoa Phú Hoà - địa chỉ niềng răng Invisalign chuẩn Mỹ

Công nghệ niềng răng Invisalign trong suốt giúp chỉnh thẳng răng kín đáo, không gây kích ứng, dễ dàng vệ sinh, mang đến nụ cười rạng rỡ, tự tin cho người sử dụng.

Nha khoa Thanh Tâm - phòng khám nha khoa hiện đại ở TP.HCM

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao… Nha khoa Thanh Tâm là một trong những địa chỉ được nhiều người dân TP.HCM lựa chọn để chăm sóc răng miệng và “làm đẹp” nụ cười.

Mặt trái ngành du lịch nha khoa của Thổ Nhĩ Kỳ

Rida Azeem biết chuyến du lịch nha khoa của cô đến Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp trục trặc ngay khi cô tháo mặt nạ răng ra.

Nha khoa Viet Smile liên tục cập nhật kỹ thuật hiện đại

Cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, phân theo chuyên khoa, nha khoa Viet Smile “ghi điểm” với khách hàng nhờ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mới.

Lưu ý cho kiều bào khi trồng răng Implant ở Việt Nam

Do khoảng cách về địa lý và thời gian hạn hẹp, không ít kiều bào về nước trồng răng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nha khoa.

Bí quyết để có nụ cười toả sáng

Một nụ cười đẹp có thể mang lại may mắn và thành công trong công việc, kinh doanh. Với công nghệ làm răng sứ hiện đại, những người có vấn đề về răng miệng có thể tự tin tỏa sáng nhờ nụ cười đẹp.

Những khách hàng đặc biệt ở Nha khoa Happy

Việc thăm khám, điều trị khách hàng là trẻ em thực sự rất khó khăn vì đa số đều “sợ bác sỹ” và không hợp tác. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Happy (nhakhoahappy.net) và với BS. Hương Quỳnh, những khách hàng này được chăm sóc đặc biệt.

CEO 9x chia sẻ dịch vụ nha khoa vượt trội tại Diamond Dental Care

Theo bà Đào Thị Thơm (Thơm Đào) - Giám đốc kinh doanh Công ty CP đầu tư và phát triển Diamond, nhằm chinh phục khách hàng, công ty nỗ lực đầu tư Nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care cả về công nghệ hiện lẫn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong điều trị nha khoa cùng J. Morita

J. Morita (Nhật Bản) đưa ra chính sách "Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong điều trị nha khoa" hỗ trợ các nha khoa có tư tưởng tiến bộ, tiềm năng phát triển, định hướng chuyên nghiệp, đã chuẩn hóa hệ thống, quy trình, mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

Nha khoa Oze - địa chỉ chăm sóc, làm đẹp răng ‘được lòng’ khách Hà Nội

“Luôn tận tâm, luôn hoàn thiện”, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa Oze là một trong những địa chỉ quen thuộc khi người dân gặp vấn đề răng miệng.

Bí quyết ‘vượt bão’ Covid-19 của CEO Nha khoa thẩm mỹ Anh Dental

Bà chủ công ty TNHH Viện Nha khoa thẩm mỹ Anh Dental, cơ sở Beauty Salon Tina và Nha khoa thẩm mỹ Hồng Minh - Lê Vân Anh luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

My Auris - phòng khám nha khoa hiện đại, tin cậy ở TP.HCM

Với quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao… phòng khám nha khoa My Auris là điểm đến nổi tiếng ở TP.HCM, được nhiều khách hàng lựa chọn để “làm đẹp” nụ cười.

Tát khách hàng cháy má, cả nhà bà chủ nha khoa bị 'hành' suốt đêm

Tát khách hàng cháy má, cả nhà bà chủ nha khoa bị 'hành' suốt đêm

 

Phương pháp niềng răng không đau tại nha khoa Thúy Đức

Theo BS Phạm Hồng Đức, Nha khoa Thúy Đức, hiện đã có phương pháp sử dụng khí cụ tác dụng lực lên các răng mọc sai lệch, đưa về đúng vị trí trên cung hàm, giảm khả năng phải nhổ để lấy khoảng trống cho răng dịch chuyển khi niềng.

Quản lý Charm Dental chia sẻ bí quyết ‘nụ cười tỏa nắng’

Để giúp mỗi người có nụ cười đẹp, tự tin thể hiện nét duyên dáng và tỏa sáng, quản lý Charm Dental - Đỗ Thúy Hằng mang đến một số gợi ý làm sạch răng và phục hình thẩm mỹ cho răng.

Khai trương Viện thẩm mỹ quốc tế nha khoa công nghệ cao TNA tại Hà Nội

TNA cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ công tác tại các bệnh viện hàng đầu.