Candy Crush

Không cần nói nhiều về tựa game lừng danh này, bởi chỉ cần nhìn vào lượng … yêu cầu hỗ trợ hàng ngày người dùng Facebook nhận được từ bạn bè đang chơi Candy Crush cũng đủ để hiểu trò chơi này phổ biến đến mức nào. Cũng là lối chơi đơn giản và quen thuộc, nhưng từng màn chơi đều có sự thay đổi nhất định khiến Candy Crush trở thành một trong những tựa game thành công nhất. Với sự thành công của Candy Crush, nhà sản xuất King cũng trở thành một tên tuổi lớn trong thị trường game Việt.

Candy Crush, ông hoàng game casual

Angry Birds

Thông thường chỉ có game được dựng lại từ phim ảnh, nhưng Angry Birds đã làm được điều ngược lại khi trở thành tựa game sở hữu một bộ phim hoạt hình bom tấn. Là một tựa game đơn giản với kéo – thả, nhưng sự hấp dẫn của lối chơi này đã giúp Angry Birds chiếm được tình cảm của hàng triệu người chơi. Vô số phiên bản ra mắt đã chứng tỏ Angry Birds là một tựa game hấp dẫn với giới trẻ cả Việt Nam lẫn thế giới.

Angry Birds sở hữu nhiều phiên bản rất thành công

Blossom Blast Saga

Thêm một đại thành công của nhà làm game King sau cú hit Candy Crush. Được cải tiến hơn với nội dung và cách chơi mới, Blossom Blast Saga đã mau chóng trở thành tựa game hấp dẫn với giới trẻ toàn thế giới. Cũng công thức thành công như Candy Crush: Nội dung dễ chơi, cách chơi đơn giản, chơi được mọi lúc, Blossom Blast Saga đã mau chóng leo top bảng xếp hạng ứng dụng, và thậm chí còn ngấp nghe vượt qua ông hoàng Candy Crush.

Blossom Blast Saga – Kẻ kế thừa vĩ đại

Disney Catch Catch

Một trong số ít các sản phẩm game có bản quyền từ ông hoàng phim hoạt hình Disney danh tiếng, Disney Catch Catch đã tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng người chơi tại Hàn Quốc và Việt Nam. Cũng cùng công thức thành công với những tựa game trên với thiết kế màn chơi đơn giản, dễ chơi, chơi được mọi lúc mọi nơi, đồng thời là sự kết nối người chơi cực tốt khi bạn bè có thể hỗ trợ nhau qua màn. Disney Catch Catch sở hữu bản quyền chính thức từ Disney, nên người chơi sẽ có dịp đồng hành cùng nhiều nhân vật quen thuộc từ Lọ Lem, Bạch Tuyết, đến những tác phẩm để đời gần đây của hãng như Inside Out, Frozen,…

Disney Catch Catch – Tựa game nóng bỏng tay hè này

Trong bối cảnh thị trường game tràn ngập những tựa game nhập vai và chiến thuật đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian để tính toán, ganh đua, những tựa game theo phong cách giải trí truyền thống vẫn tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc. Phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, Disney Catch Catch là một trong số ít sản phẩm đặt việc giải trí nhẹ nhàng trở thành tôn chỉ của game. Tuy đơn độc, nhưng với những thành công của những ông lớn khác, Disney Catch Catch hoàn toàn có thể trở thành một tựa game gần gũi và phổ biến với người chơi.

 Trang chủ: http://disneycatch.360game.vn

Download iOS: https://goo.gl/BA53qG

Download Android: https://goo.gl/z82suX

 

Bảo Việt