Đồ họa “game thùng”

Nhìn qua, không ít người sẽ cho rằng Hắc Tây Du chưa đủ tầm để là đối trọng của nhiều tựa game 3D thời điểm này. Nguyên nhân chủ yếu có lẽ xuất phát từ việc tựa game chặt chém PK này lại sở hữu đồ họa cổ 2D. Tuy nhiên, chính nhược điểm này lại đang giúp Hắc Tây Du trở thành "hàng độc" trên thị trường. Bước chân vào thế giới Hắc Tây Du, các game thủ sẽ được trở về tuổi thơ với những tựa game thùng và điện tử 4 nút như: Contra, Rambo Lùn...

Sự công bằng cho các nhân vật

Một sự phổ biến trong các tựa game chặt chém hiện nay đó là mỗi game đều sở hữu một "nhân vật tủ", nhân vật này chứa đựng những ưu điểm vượt trội so với phần còn lại. Đi ngược lại xu thế đó, Hắc Tây Du lại hoàn toàn công bằng với tất cả các nhân vật của mình. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu Tu La với khả năng tanker “trâu cày” thì Địa Ma lại trái ngược khi chỉ mê đánh đấm mà quên mất việc phòng thủ. Tuy nhiên, chính nhờ thế cân bằng này mà Hắc Tây Du luôn duy trì được độ hấp dẫn khi không game thủ nào có thể lấn át sân chơi.

Trình chiếu phim hành động qua game online

Khác với các dòng game cùng thể loại, Hắc Tây Du lôi cuốn người chơi bằng một cốt truyện ngược nhưng cực kỳ hấp dẫn, không chỉ đơn giản là nhận nhiệm vụ mà game thủ còn phải chiến đấu để sinh tồn. Tốc độ chiến đấu nhanh, mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến game thủ mê PK càng thêm thích thú.

 

Phụ bản đa dạng

Kết hợp nhiều loại phụ bản khác nhau, từ đánh đơn cho tới liên minh. Phụ bản trong Hắc Tây Du với số lượng boss cực khủng chính là nơi để game thủ khẳng định đẳng cấp, khẳng định bản thân. Không chỉ có như vậy, người chơi Hắc Tây Du còn có thế cùng nhau tổ đội để vượt qua các boss thế giới, boss cốt truyện như Đường Tăng…

 

Cốt truyện ngược

Tạo được điểm nhấn mới khi sử dụng cốt truyện ngược, Hắc Tây Du lại tạo được sự khác biệt hoàn toàn so với các tựa game về chủ đề Tây Du Kí khi tạo ra dị bản mới. Không phải đóng vai thầy trò Đường Tăng diệt ma trừ bạo, người chơi sẽ trở thành các nhân vật ma đạo chống lại hai thế lực tối thượng đó là: thiên giới và địa ngục. Với cách nhìn trái ngược về “tà phái” sẽ làm mới Hắc Tây Du tạo nên sự tò mò cho cộng đồng game thủ.

Chính những yếu tố trên đã đưa tên tuổi của Hắc Tây Du ngày càng được đông đảo người chơi biết đến qua việc đông đảo người chơi tham gia vào ngày ra mắt 22/5 vừa qua, Hắc Tây Du thực sự đã mang trào lưu chặt chém PK đến với cộng đồng game thủ vốn chỉ biết đến game thùng.

 

Chơi ngay tại: hactaydu.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gamehactaydu

 

Bảo Việt