“Hardcore” chẳng thua kém gì con trai

Các nàng này chơi game vì niềm đam mê, độ “máu chiến” cực cao, hơn thua từng chút chẳng kém gì nam giới. Họ am hiểu về game và có kinh nghiệm, lịch sử chinh chiến đầy mình. Đặc biệt, những nữ game thủ này thường xuyên bị hiểu lầm là nam và rất ghét khi bị nhận xét là: khi con gái chơi game.

Ít nói, bí ẩn

Họ là những người không thích phô trương, gặp gỡ và giao lưu rộng rãi. Dù thuộc hàng top hay chỉ dừng ở cấp độ “chơi cho vui” thì các cô nàng này thường không hay lên tiếng hay “lộ mặt” ở nhiều sự kiện, cuộc thi và chỉ trao đổi với một số người thân thiết. Đôi khi đây chính là điểm đặc biệt khiến các đấng mày râu tò mò và quyết tâm “chinh phục”.

Năng nổ, sôi nổi

Trái ngược lại, các cô nàng này lại cực kỳ năng nổ tham gia mọi hoạt động với tần suất lớn, từ những sự kiện trong bang hội, trong game hay tới các tri ân, các cuộc thi bên lề. Đây là hình mẫu các nam game thủ vô cùng yêu thích vì nhờ có họ, cộng đồng game được đem thêm nhiều sắc màu và thổi làn gió mới. Bên cạnh chơi game, họ rất quan tâm tới các hoạt động tương tác và không ngừng nỗ lực để lưu lại dấu ấn cá nhân trong bang hội nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Ngây ngô

Những cô nàng này thường được coi là “yếu đuối” và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trong game bởi sự thiếu kinh nghiệm và ngây ngô của mình. Các cô nàng này sẽ không ngừng “ngơ ngác” trước mỗi tính năng và hoạt động mới trong game. Thế nhưng, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các đại hiệp, họ sẽ dành vô cùng nhiều thời gian để hiểu và bắt kịp với các huynh đệ trong bang ngay đấy!

Điệu đà, đáng yêu

Không quá coi trọng các hoạt động phụ bản, PK, lên đồ hay “cày cuốc”, những cô gái này thường xuyên quan tâm tới hình ảnh của mình trong game và các tính năng về thời trang, thú cưỡi, pet… Với bản tính điệu đà của nữ giới, những cô gái này luôn muốn ghi lại dấu ấn cá nhân trong cộng đồng game thủ - một xã hội thu nhỏ mà mình tham gia. Khoác trên người những bộ cánh lung linh, “tone sur tone” các cô nàng này luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Thật vậy, trên đây là một số kiểu nữ gamer tiêu biểu này thường thấy gặp trong các tựa game online hiện nay. Dù với đề tài và thể loại game nào, những dạng nữ gamer này cũng xuất hiện và làm “điên đảo” giới mày râu. Ngay cả đến Tru Tiên Mobile, một tựa game MMORPG đề tài tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay – một thể loại khá khó chơi so với nữ, cũng sở hữu lượng người chơi nữ lên tới gần 30%. Để tri ân những “bóng hồng” hoạt động vô cùng tích cực trong cộng đồng này, Tru Tiên Mobile xin gửi tặng nữ gamer những tấm thiệp vô cùng sắc màu và nhí nhảnh nhân dịp 20/10. Hãy tự tìm hiểu xem mình thuộc kiểu dạng nữ gamer nào nhé.

Cùng thời dõi theo những sự kiện sắp tới của Tru Tiên Mobile tại:

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Group: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

 

Kun