Món đậu phụ nào cũng ngon, lại có giá rất rẻ, dễ chế biến khiến bữa cơm thêm thú vị.

Đậu phụ hấp tôm

Nguyên liệu:

- 1 hộp đậu phụ non

- 3 nhánh hành lá, lấy phần màu xanh, xắt nhỏ

- 20g tôm khô, rửa sạch

- 4 củ hành khô thái lát

- 1 muỗng canh xì dầu loại nhạt

- 1 muỗng canh dầu hào

- 3 muỗng canh dầu ăn

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm đậu phụ hấp tôm.

{keywords}

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 4 bìa

- Trứng vịt muối: 2 trái

- 1 nhánh hành lá, dầu ăn, bột nêm, mì chính.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm đậu phụ sốt trứng muối.

{keywords}

Đậu phụ chiên xù

Nguyên liệu:

- 300g đậu phụ

- 3 quả trứng (1 quả trứng + 2 lòng đỏ)

- 30g bột mì; 5g vừng đen; bột chiên xù

Xem tại đây để biết cách làm đậu phụ chiên xù.

{keywords}

Đậu phụ chiên cay

Nguyên liệu:

- Đậu phụ 2 bìa to

- Ớt bột

- Bột tỏi

- Bột mì (hoặc bột chiên)

- Gia vị hạt nêm vừa miệng và dầu rán

Cách làm đậu phụ chiên cay vô cùng đơn giản, xem tại đây.

{keywords}

Canh đậu hũ nấu tôm

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 2 bìa

- Tôm bóc nõn: 100g

- Cà chua: 100g

- Hành lá, gia vị

{keywords}

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm canh đậu hũ nấu tôm.

(Theo Eva.vn)