5 người mắc kẹt trong vụ cháy nhà 3 tầng ở Sài Gòn

5 người mắc kẹt cùng khoảng chục xe máy bị hư hại trong vụ hỏa hoạn tại căn nhà 3 tầng nằm trên đường Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM.

- 5 người mắc kẹt cùng khoảng chục xe máy bị hư hại trong vụ hỏa hoạn tại căn nhà 3 tầng nằm trên đường Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM.

Khoảng 16h, ngày 11/2, người dân phát hiện lửa bùng phát tại tầng trệt của căn nhà 3 tầng ở địa chỉ số 347/160 đường Lê Đại Hành, phường 13, quận 11 (TPHCM).

{keywords}
Căn nhà 3 tầng nơi xảy ra vụ cháy khiến 5 người bị mắc kẹt, la hét cầu cứu

Do tầng trệt căn nhà có nhiều vật dụng bén lửa và để nhiều xe máy nên đám cháy lan nhanh. Lửa khói bốc lên nghi ngút...

Cùng thời điểm, bên trong nhà có 5 người sống ở các tầng trên bị mắc kẹt. Họ sợ hãi tìm mọi cách để thoát ra ngoài nhưng bất lực.

Người dân xung quanh huy động nhiều bình chữa cháy mini để ứng cứu nhưng lửa cháy lớn, không thể tiếp cận hiện trường.

{keywords}
Sau hơn 1 giờ, cảnh sát PCCC mới khống chế được đám cháy

Cảnh sát PCCC quận 11 huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ, tiến hành dập lửa, cứu nạn cứu hộ.

Do đám cháy có nguy cơ lây lan và có người bị mắc kẹt nên CS PCCC phải huy động xe thang để tiếp cận hiện trường dập lửa và hướng dẫn, ứng cứu các nạn nhân thoát ra ngoài. 

Đến hơn 17h cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. 5 người mắc kẹt lần lượt được lính cứu hỏa đưa ra ngoài an toàn.

{keywords}
Tầng trệt đổ nát cùng khoảng 10 xe máy bị hư hại 

Vụ cháy không có thương vong song tầng trệt căn nhà tan hoang. Tường nhà đổ vỡ, nhiều vật dụng bị cháy đen. Gần 10 xe máy bị cháy, trong đó có nhiều xe hư hại nặng...

Đến 17h30, hiện trường vụ cháy vẫn được phong tỏa để các đơn vị liên quan thống kê thiệt hại cũng như làm rõ nguyên nhân.

Như Sỹ