6D Võ Lâm

Cập nhập tin tức 6D Võ Lâm

Các kiểu game thủ thường gặp trong game

(GameSao) - gMO 6D Võ Lâm dành tặng cộng đồng chùm ảnh chibi cực kỳ vui nhộn nhân dịp ra phiên bản mới Tương Dương Trục Lộc và server Long Giang.

Đánh giá 6D Võ Lâm ngày đầu ra mắt

(GameSao) - 6D Võ Lâm đã chính thức trình làng game mobile Việt vào 10:10 ngày hôm nay, 22/1/2015. GameSao đã có những trải nghiệm đầu tiên với tựa game đậm chất kiếm hiệp truyền thống này.

6D Võ Lâm ra mắt Trailer đặc sắc giới thiệu nguồn gốc lục đại môn phái

(GameSao) - Dù thời tiết Hà Nội đang ở những ngày giá rét nhất của mùa đông, nhưng NPH MCCorp không ngừng làm 'nóng' làng gMO Việt khi tiếp tục tung ra Trailer đặc sắc của 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm).

6D Võ Lâm - gMO mới đặt lợi ích game thủ lên hàng đầu

(GameSao) - Game mobile online (gMO) 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) tạo nên tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam khi tiến hành ra mắt gần như song song tại Trung Quốc và Việt Nam.

Teaser cực chất và ảnh Việt hóa bắt mắt của 6D Võ Lâm

(GameSao) - Sau khi gây xôn xao làng gMO Việt với thông tin đã về nước, 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) tiếp tục hâm nóng cộng đồng khi bất ngờ ra mắt Teaser và hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.

Phiên bản đầu tay của gMO 6D Võ Lâm là Cổ Kiếm Truyền Kỳ ?

(GameSao) - Game mobile online (gMO) 6D Võ Lâm đã chính thức về thị trường Việt Nam với phiên bản đầu tay mang tên Cổ Kiếm Truyền Kỳ.