Như nguồn tin GameSao đã đưa ở những bài viết trước, gMO lấy cốt truyện ngôn tình đình đám tại Trung Quốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã được đưa về Việt Nam với tên gọi Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Có thể nói, tin tức một sản phẩm gMO ngôn tình được đưa về Việt Nam đã gây xôn xao cả làng gMO Việt suốt tuần qua, nhất là các fans truyện ngôn tình luôn trong tình trạng "đứng ngồi không yên" mong ngóng Cổ Kiếm Truyền Kỳ sớm "hiện nguyên hình".

Cổ  Kiếm Truyền Kỳ cập bến Việt Nam gây xôn xao làng gMO Việt

Tuy nhiên, theo thông tin nóng hổi nhất mà chúng tôi mới cập nhật, Cổ Kiếm Truyền Kỳ thực chất là phiên bản đầu tay của gMO "mới toanh" 100 % mang tên 6D Võ Lâm. Được biết, 6D Võ Lâm có tên gốc là Lục Đại Môn Phái. Đây là tựa gMO MMORPG 2,5D lấy đề tài võ hiệp được BlazeFire (Trung Quốc) phát triển trên hai nền tảng iOS và Android.

Khám phá thế giới "ảo" hấp dẫn của 6D Võ Lâm, người chơi sẽ thấy tái hiện rõ nét bối cảnh võ lâm xa xưa dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển của nhà văn Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ…Song song đó, nền âm thanh trong game thật sự có chất lượng với những bản nhạc lúc nhẹ nhàng, lúc lại hào khí đem lại cảm hứng chiến đấu cho người chơi.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là phiên bản đầu tay của gMO 6D Võ Lâm

Điểm nhấn trong 6D Võ Lâm là hệ thống nhân vật được thiết kế khá sinh động. Game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong sáu môn phái lớn gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng môn phái. Ngoài ra, giao diện game được thiết kế đơn giản và hợp lý, hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết và đầy đủ cũng là điểm cộng cho 6D Võ Lâm.

Mô thức chiến đấu của 6D Võ Lâm khá đơn giản với hệ thống tự động chiến đấu nhằm giảm bớt thao tác của người chơi khi phải tham gia trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên, game không tự hoàn toàn tìm đường trong phụ bản, người chơi bắt buộc phải di chuyển để có thể tìm thấy kẻ thù. Đây cũng là một hình thức khá hay, giảm bớt tính “lười” cho game thủ.

Điểm đặc biệt của 6D Võ Lâm là PvE với hệ thống phụ bản đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển. Trong khi đó, PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi điểm trong mắt game thủ với hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài diễn võ.

Khám phá 6D Võ Lâm, người chơi còn được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Hệ thống nhiệm vụ phong phú, Hệ thống trang bị đa dạng, Hệ thống kỹ năng hấp dẫn, Phụ bản chính tuyến độc đáo…vv.

6D Võ Lâm đang trong giai đoạn Việt hóa hoàn chỉnh và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1//2015 bởi NPH gMO "lão làng" Việt Nam MCCorp.

Những thông tin tiếp theo của 6D Võ Lâm sẽ được được GameSao cập nhật sớm nhất đến độc giả trong những bài viết sắp tới.

Một số hình ảnh khác của 6D Võ Lâm:

Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam

 

Bảo Việt