Chúng ta vẫn thường nghe nói "chuyện ấy" là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh thần và thể xác. Nhưng bạn có dám chắc là mình luôn toàn tâm toàn ý vào việc đó không?

1. “Ui da, hình như có một hột mụn mới mọc!”

Đúng vậy đó, chúc mừng bạn vừa có một phát hiện “vĩ đại”. Nhưng đáng buồn là, bạn phải chịu đựng không được chạy ngay vào toilet xử lý ngay hột mụn đó chừng nào chưa “xong việc” với chàng.

2. “Không phải chỗ đó, lên tí nữa, xuống tí nữa....”

Chàng không phải là “thiện xạ” để ngay cả trong bóng tối cũng biết chính xác tới từng centimet “cô bé” của bạn ở đâu. Vì vậy, trong khi chàng phải dò dẫm tìm đúng “cánh cửa” thì bạn lại thầm nghĩ mà không dám gào lên rằng “Trật lất rồi kìa, không phải chỗ đó!”

{keywords}

Ảnh minh họa

3. “Đừng đụng vào em”

Khi bạn đã bị kích thích bởi chuyện ấy, cơ thể trở nên nhạy cảm với sự đụng chạm da thịt nên nhiều phụ nữ trong chúng ta cảm thấy khó chịu khi được chàng vuốt ve, bạn chỉ muốn mọi việc kết thúc nhanh chóng hoặc ít nhất chàng không để bàn tay “đi lạc” trên cơ thể mình thêm nữa.

4. “Nấu gì cho ngày mai đây nhỉ?”

Bạn là một bà nội trợ đảm đang, một bà mẹ chu đáo, nhưng... đây không phải là lúc! Cái mà bạn và chàng cần giải quyết lúc này, không phải là chuyện cái dạ dày đâu nhé!

5. “Hic hic, hư mất bộ đồ ngủ mới rồi”

Bạn đầu tư một bộ đồ ngủ sexy, mắc tiền và không mong mỏi gì hơn là chàng sẽ phản ứng tích cực. Nhưng rủi thay, chàng quá “tích cực” và nôn nóng nên lỡ tay làm hỏng mất bộ đồ ngủ mới tậu của bạn. Và thế là, mặc dù ý định bạn đã đạt được, nhưng bạn không thể nào bỏ tâm trí của mình ra khỏi cái vết rách mới trên bộ đồ cũng mới kia đuợc.

6. “5 phút nữa mà xong là mình sẽ đi tắm và đi ngủ sớm”

Bạn phải đi làm sớm, bạn có việc quan trọng phải làm buổi sáng ngày mai và không muốn dậy trễ chút nào. Vì vậy mà bạn chỉ muốn mọi chuyện diễn ra thật nhanh và vô tình chiếc đồng hồ treo tường là kẻ “đồng lõa” của bạn vào lúc này. Nếu vậy, có lẽ đến lúc bạn nên cân nhắc có nên để đồng hồ trong phòng ngủ hay không rồi đấy.

7. “Chàng mà không thấy mình sung sướng chắc thất vọng lắm đây”

Chị em thường khó “lên đỉnh” hơn các anh, đó là sự thật. Nhưng điều đó cũng không làm chị em cảm thấy thôi “cắn rứt lương tâm”, rồi từ đó tự mình giả vờ lên đỉnh cho chàng vui. Dĩ nhiên, đuợc “về đích” thì ai cũng muốn, nhưng đó không phải là tất cả, cũng giống như câu nói ”Hạnh phúc không phải đích đến mà là đường đi”. Nếu bạn có điều gì muốn nói với chàng để cải thiện cuộc yêu, thì đó là điều chàng nên biết, chứ không phải là tự mình “ngậm bồ hòn làm ngọt”, vì về lâu về dài chẳng có lợi cho cả hai chút nào cả.

8. “Chàng lại “về đích” trước mình sao?”

Cũng tương tự như điều ở trên, chị em phụ nữ vừa phải giả vờ “lên đỉnh”, vừa lo chàng “lên đỉnh” trước bỏ lại mình bơ vơ hụt hẫng mà cũng chỉ dám nghĩ thầm không dám nói ra. Chuyện yêu là chuyện của hai người, ai cũng đáng được hưởng thụ nếu đã cho đi xứng đáng. Bạn đâu việc gì phải hy sinh vô lý một mình như vậy được, đúng không nào? Hãy thẳng thắn thổ lộ điều mình muốn, để chàng để ý tới bạn tốt hơn lần sau nhé.

(Theo Tri thức trẻ)