tinh thần

Cập nhập tin tức tinh thần

Thầy Minh Niệm: Vượt cú sốc cha mẹ qua đời, đi và về với trái tim rộng mở

Lần đầu tiên thầy Minh Niệm có chia sê sâu về nỗi niềm thầm kín của bån thân và hành trình vượt qua khổ đau, trở thành người có trái tim rộng mở, chữa lành cho những tâm hồn đang tổn thương.

Ích lợi không ngờ của việc buôn chuyện với sức khỏe tâm thần

Khi nhắc đến người hay buôn chuyện, chúng ta thường nghĩ theo hướng tiêu cực nhiều hơn tích cực. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, buôn chuyện cũng đem lại một số lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần.

Không chỉ gây bất ổn tinh thần, trầm cảm còn dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng về thể chất

Khi nói về trầm cảm, nhiều người thường chỉ nghĩ đến ảnh hưởng của nó đối với tinh thần, tâm trạng và cảm xúc. Tuy nhiên, trầm cảm cũng gây ra nhiều triệu chứng về thể chất khác.

Căng thẳng tích cực - đòn bẩy phát triển bản thân

"Stress" hay căng thẳng thường là phản ứng tâm lý tiêu cực. Tuy nhiên cũng là 1 loại căng thẳng, đôi khi eustress (căng thẳng tích cực) có thể tạo đòn bẩy để mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

7 cách tránh ‘trầm cảm’ vì công việc

Ngày càng nhiều người trầm cảm do căng thẳng trong công việc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và mối quan hệ công sở, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân.

Sau mỗi lần thất bại, đây là cách tốt nhất để đứng dậy và lấy lại cảm hứng

Thất bại là một phần tất yếu của cuộc sống. Một trong những bài học quan trọng nhất của cuộc đời là phải biết cách chấp nhận thất bại và lấy lại tinh thần.

Thư giãn siêu đơn giản chỉ trong 5 phút kiểu Nhật

Người Nhật cho rằng mỗi ngón tay ẩn chứa một cảm xúc và khi chăm sóc nó, con người sẽ đạt được hiệu ứng mong muốn.

8 suy nghĩ chả liên quan mà các nàng thường giấu nhẹm khi ái ân

Chúng ta vẫn thường nghe nói "chuyện ấy" là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh thần và thể xác. Nhưng bạn có dám chắc là mình luôn toàn tâm toàn ý vào việc đó không?

Bi kịch của siêu mẫu tự tử vì đại gia cưỡng hiếp

Đó là nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần mà Karen Mulder phải hứng chịu sau những lần bị lạm dụng, cưỡng hiếp bởi những ông lớn trong ngành thời trang.

AOE và những giá trị đích thực mang lại từ một tựa game

Những pha tấn công nghẹt thở, những nụ cười mãn nguyện, sự tiếc nuối, hay những tràng pháo tay rộn ràng cảm xúc là những gì mà khi các game thủ cảm nhận được từ đế chế.

Nhận ngay 10 triệu tiền mặt từ giải đấu 6 vs 6 của Xạ Thủ

(GameSao) - Nhằm mang đến cơ hội nâng cao tay súng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, Xạ Thủ tổ chức sân chơi “Giải đấu khởi động – đặt bom C4” với tổng giải thưởng tiền mặt và vật phẩm trong game lên đến 50 triệu VNĐ. Giải đấu này cũng là tiền đề để Xạ Thủ tổ chức các sân chơi lớn hơn ở những mùa sau.

Báo động trẻ bị khủng hoảng tinh thần: 20 tuổi, 6 lần tự tử

Qua đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em 18001567, nhiều câu chuyện buồn như dạy con theo lối tiêu cực, áp đặt, không chịu lắng nghe, thậm chí thường xuyên trút giận lên đầu con… ngày một gia tăng

71% học sinh từng trải qua bạo lực

 Một nghiên cứu về tình trạng bạo lực trong các trường học ở châu Á cho thấy 7/10 học sinh từng trải nghiệm bạo lực học đường.

Khi bạn có con, hãy dạy chúng trở thành game thủ

(GameSao) - Từ những trò chơi giải trí đơn thuần, game đã vượt ra khỏi giới hạn của nó. Hãy xem những giá trị tinh thần tuyệt vời mà game mang lại. Và khi bạn có con, hãy để chúng trở thành game thủ!