Đêm ngày 11/4, chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh xác nhận cả hai đã ly hôn sau hơn 2 năm chung sống. Anh chia sẻ trên mạng xã hội: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh".

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nói về cuộc hôn nhân của mình, Á hậu Hoàng Anh từng chia sẻ trong chương trình Chát với mẹ bỉm sữa rằng mình từng có khoảng thời gian stress, suýt “đánh mất bản thân” vì chuyện chăm con cái. 

Xuất hiện trong chương trình Chát với mẹ bỉm sữa tập 96, Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ về quá trình mang thai đầy khó khăn, sinh non con đầu lòng mà không có chồng ở bên cạnh. Thai 7 tháng dọa sinh non khiến Hoàng Oanh vô cùng lo lắng. 

Á hậu Hoàng Oanh từng stress vì chăm con 

"Một tháng nằm trên giường, mình rất căng thẳng, rất buồn vì không có chồng bên cạnh. May mắn giữ được 1 tháng thì tháng thứ 8 mình sinh, cũng là sinh non và em bé nặng có 2,7 kg. Những tháng đầu không có chồng bên cạnh chăm con, mình tủi thân và buồn đủ thứ. Mẹ với mình chia ca để chăm em bé, mình ca tối còn mẹ ca sáng. Tối có một mình mình ôm con, con khóc mình cũng khóc. Có những ngày tay mình đau tới mức bế con cũng không nổi” - Á hậu tâm sự.

Vừa sinh xong, Hoàng Oanh tất bật chăm con, còn chạy ngược chạy xuôi ròng rã 2 tháng để hoàn tất hồ sơ cho con qua Singapore gặp ba. Khoảng thời gian này khiến cô căng thẳng đến mức mất sữa. 

Nàng hậu cũng tiết lộ về cuộc sống ở Singapore và khoảng thời gian suýt “đánh mất” bản thân vì chuyện con cái.

“Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9-10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén. Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói với chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng. Mình chăm con rất hạnh phúc nhưng mình chới với như vậy thì không tốt cho con. Mẹ phải vui vẻ hạnh phúc thì con mới nhận được những năng lượng tích cực”, Hoàng Oanh chia sẻ. 

Thật may thời gian đó chồng Hoàng Oanh sớm nhận ra vấn đề và nhiệt tình hỗ trợ vợ, giúp cô sớm lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống.

Thông tin Á hậu và chồng ngoại quốc chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Tuy nhiên, việc chăm con khác biệt cũng là điều khiến người làm mẹ đau đầu. Nàng hậu cho biết: “Mình theo ông bà ở Việt Nam chăm con rất kỹ, sợ nắng, sợ gió, sợ té nên rất bảo bọc, chăm sóc, còn chồng mình thì kệ con cho con lớn. Đó là hai sự khác biệt mình phải tìm cách dung hòa. Hai vợ chồng mình cũng thích và thống nhất cho con tiếp xúc thiên nhiên nhiều, nên 6 tháng là cho đi biển, đi rừng, để cho con thử hết tất cả mọi thứ, tự tin với thế giới xung quanh và tăng sức đề kháng”.

Sau tất cả những áp lực, khó khăn từ việc mang bầu, sinh con và chăm con, nàng hậu cũng đã lấy lại được tinh thần và cảm thấy bản thân kiên cường, mạnh mẽ hơn từ khi làm mẹ. Vợ chồng Á hậu cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ bên con gái. 

Tuy nhiên, thông tin cả hai “đường ai nấy đi” được chồng Á hậu công bố mới đây khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hoàng Oanh và chồng người Mỹ - Jack Cole tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2019 sau hơn 1 năm hẹn hò. Đến tháng 2/2020, hai vợ chồng thông báo có tin vui. Cuộc hôn nhân của cô và chồng ngoại quốc từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tú Linh