Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa ra mắt MV Cánh bướm vườn xuân. Đây là sản phẩm âm nhạc chỉn chu đầu tiên cô cùng ê-kíp thực hiện sau đăng quang, vừa là món quà dành tặng khán giả nhân dịp năm mới.

Ngô Mỹ Hải cho biết vui mừng khi NSND Bạch Tuyết gật đầu đồng ý tham gia MV. Dù gửi lời mời nhưng cô rất lo lắng, e ngại mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến bậc tiền bối.

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia MV, NSND Bạch Tuyết bộc bạch: “Trước đó, tôi đã nhìn thấy bạn này trên truyền thông. Tôi thấy đây là một người đẹp có điều gì đó rất lành, khiến tôi chú ý và xúc động lắm. Nếu có những người trẻ với tài sản tự nhiên thế này tại sao mình không ủng hộ? Khi nghe quản lý tôi nói về lời mời từ bạn tôi đã đồng ý ngay”.

{keywords}
 

NSND Bạch Tuyết cũng gửi lời cảm ơn đến Ngô Mỹ Hải và ê-kíp. Bởi theo bà làm nghệ thuật là sự cộng hưởng, chia sẻ với nhau để cùng mang đến những sản phẩm đẹp và nhân văn cho khán giả. Đặc biệt, tinh thần trẻ của mọi người cũng giúp cho tinh thần của nghệ sĩ vui tươi, yêu đời hơn.

Trước câu hỏi việc 'người đẹp đi hát' và vấn đề 'hát nhép' gây xôn xao thời gian qua, Ngô Mỹ Hải cho hay cô ít nhiều áp lực song đủ ý thức để thúc đẩy bản thân phát triển nếu định hướng đi theo con đường ca hát lâu dài. 

“Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy tôi xuất hiện nơi này. Mặt khác, bản thân tôi không kỳ thị vấn đề hát nhép. Việc xuất hiện trên hoàn cảnh sân khấu không cho phép và muốn phần trình diễn của mình được tốt hơn theo tôi không có điều gì xấu. Về phần mình, tôi chỉ biết cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày vì dẫu sao khi ra sản phẩm và làm nghề khán giả mới là người nuôi sống mình", cô nói. 

Ngô Mỹ Hải sinh năm 1994 ở Đắk Lắk. Cô lọt vào top 5 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014, top 15 Hoa hậu siêu quốc gia 2018 và top 8 Duyên dáng bolero 2019. Người đẹp hiện là MC, ca sĩ và người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô từng làm mẫu thể hiện sưu tập thời trang của nhiều nhà thiết kế.

Sau ngôi vị Á khôi tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, cô vẫn sẽ phát triển song song cả đam mê âm nhạc. MV "Cánh bướm vườn xuân" cũng sẽ là một bước khởi đầu cho năm 2021 của Ngô Mỹ Hải. 

MV 'Cánh bướm vườn xuân' của Ngô Mỹ Hải

Thúy Ngọc

Màn song ca 'có một không hai' của NSND Tự Long với NSND Bạch Tuyết

Màn song ca 'có một không hai' của NSND Tự Long với NSND Bạch Tuyết

Xuất hiện tại Ký ức vui vẻ mùa 3 tập 8, NSND Bạch Tuyết chủ động bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với NSND Tự Long vì nhờ theo dõi anh mà bà học được rất nhiều điệu bộ của hát chèo.