advanced warfare

Cập nhập tin tức advanced warfare

Call of Duty 2017 có thể lấy đề tài chiến tranh Việt Nam

(GameSao.vn) – Việt Nam sẽ rất có thể là bối cảnh ở phần mới nhất của serie game bắn súng lừng danh, theo nhiều tin đồn cho biết.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 14/12/2014

(Gamesao) - Call of Duty: Advanced Warfare bán chạy nhất tại Mỹ; Assassin's Creed: Unity sắp cập nhật patch 4.0; mua Final Fantasy Type-0 tặng Final Fantasy XV.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 12/12/14

(Gamesao) - CoD: Advanced Warfare tung trailer mới; Final Fantasy X/X-2 được đưa lên PS4; thông tin về The Evil Within và Destiny; danh sách 5 tựa game bạo lực nhất 2014.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 02/12/2014

(GameSao) - Trailer mới của Batman: Arkham Knight, Call of Duty: Advanced Warfare bán chạy nhất trong dịp Black Friday, pokemon siêu tiến hóa trong Omega Ruby/ Alpha Saphirre.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 27/11/2014

(Gamesao) - Thông tin về các tựa game Call of Duty: Advanced Warfare, Assassin's Creed: Unity, Dark Souls và Titanfall.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 14/11/14

(Gamesao) - Call of Duty: Advanced Warfare phá kỷ lục stream, hé lộ phần chơi single-player của Battlefield Hardline, GTA V sắp có chuỗi nhiệm vụ Heists.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 4/11/14

(Gamesao) - Thông tin mới về thời điểm ra mắt Call of Duty: Advanced Warfare và giá bán của Destiny.

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 3/11/14

(Gamesao) - Trailer mới của Call of Duty: Advanced Warfare, Far Cry 4 và Alone in the Dark: Illumination đã làm nóng không khí lạnh đầu mùa

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 31/10/14

(Gamesao) - Assassin's Creed: Unity tung trailer mới, live-action trailer siêu 'nóng bỏng' của Call of Duty: Advanced Warfare, nội dung mới trong bản mở rộng Lord of the Hunt của Middle-Earth: Shadow of Mordor.

Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer mới, công bố cấu hình

(Gamesao) - Call of Duty: Advanced Warfare yêu cầu dung lượng lớn nhưng cấu hình không quá cao.

Làng game thế giới dậy sóng với loạt tin mới của các game bom tấn

(Gamesao) - Call of Duty: Advanced Warfare, Titanfall, World of Warcraft: Warlords of Draenor và FIFA 15 'dội bom' bằng những thông tin cực kỳ nóng hổi.

[NEWS] Destiny sử dụng Google Street View, thêm trailer Multiplayer của Advanced Warfare

(Gamesao) - Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer mới về phần chơi Multiplayer, Destiny sử dụng Google Street View, EA thuê giám đốc Starbucks

[Trailer] Call of Duty: Advanced Warfare công bố phần chơi mạng cực kì hấp dẫn

Gamescom sẽ diễn ra trong 2 ngày tới, nhưng ngay từ hôm nay, hàng loạt các tựa game lớn nhỏ đã đổ bộ tới hội chợ công nghệ này trong đó có Call of Duty Advanced Warfare.

Call of Duty: Advanced Warfare quy mô bằng 4 bộ phim Hollywood

Sledgehammer Games cho biết họ đầu tư rất nhiều vào Call of Duty: Advanced Warfare và hứa hẹn nó sẽ không phải là phiên bản "bình mới rượu cũ".

Advanced Warfare công bố trailer chính thức phần chơi đơn “rực lửa”

Tại E3 2014, Sledgehammer Games đã cho chúng ta thấy sức mạnh đồ họa cũng như gameplay của Call of Duty Advanced Warfare. Từ đấy cho đến giờ, họ gần như chỉ tiết lộ thêm một vài thông tin đơn giản khác về các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần chơi đơn. Nhưng hôm nay thì khác, trailer chính thức phần chơi chiến dịch của Call of Duty Advanced Warfare đã được công bố.

[E3 2014] Call of Duty: Advanced Warfare phô diễn đồ họa ấn tượng

E3 2014 đã chính thức bắt đầu và để mở màn buổi họp báo của mình, Microsoft đã rất biết cách "chọn mặt gửi vàng" khi đưa Call of Duty: Advanced Warfare lên giới thiệu đầu tiên.

Call of Duty: Advanced Warfare chưa ra đã tính vắt sữa

Khi viết kịch bản cho Call of Duty: Advanced Warfare, Sledgehammer Games đã tính tới chuyện phát triển hậu bản tiếp theo.

Vũ khí và phương tiện “siêu ảo” trong Call of Duty: Advanced Warfare

Gameinformer mới đây đã công bố các bức ảnh chất lượng cao mới nhất về vũ khí và phương tiện chiến đấu trong Call of Duty: Advanced Warfare. Về cơ bản mà nói, cách thiết kế của Sledgehammer Games lần này sẽ rất dị nhưng có nhiều nét gắn liền với những ý tưởng vào thời điểm hiện tại. Có thể ngay bây giờ bạn sẽ cho rằng, chúng đều thuộc thể loại quá “phi-logic”, nhưng ai biết đâu được trong 40 năm nữa, nó có thể trở thành hiện thực hay không? Hãy cùng điểm qua những vũ khí và phương tiện “siêu ảo”