Đây là hoạt động đồng hành cùng chiến dịch truyền thông chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn 2026 - 2030 với mục tiêu nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai. Tính riêng năm 2022 Quỹ Aiwado tiếp tục nối dài hành trình vì cộng đồng bằng việc trao tặng hơn 50.000 hộp Kazu Gold đến các bệnh nhi tại các Bệnh viện tỉnh, thành. 

Trước đó, trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam đầu tiên tại TP.HCM, Quỹ Aiwado đã trao tặng 10.000 hộp Kazu Gold đến các bệnh nhi đang chữa trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Tiếp tục chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, vào ngày 21/4/2022 vừa qua, Quỹ Aiwado tiếp tục trao tặng 5.000 hộp Kazu Gold cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hải Phòng. 

Quỹ Aiwado trao tặng 5.000 hộp Kazu Gold đến bệnh nhi tại Trung tâm kiểm soát bênh tật Hải Phòng

Quỹ Aiwado cũng đã trao tặng 19.000 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn Kazu Gold cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè & Trung Tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Các hoạt động trao tặng sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Trao tặng tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Mang sứ mệnh "cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của trẻ em Việt Nam bằng dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản" qua nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời, Aiwado tự hào mang đến các sản phẩm dinh dưỡng đạt Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản. Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, Aiwado còn thấu hiểu Việt Nam để luôn đồng hành và có những hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng. Từ đó, Quỹ Aiwado được thành lập với mong muốn triển khai nhiều hơn hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng và người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua Quỹ Aiwado đã chung tay cùng mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ & các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, thông qua các chương trình lớn như: hành trình “Bình an đi qua mùa dịch cùng Aiwado” đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng đến các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành. Song song đó, Aiwado đã thực hiện nhiều chương trình trợ giá sản phẩm, đồng hành cùng mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ và san sẻ nỗi lo kinh tế với mỗi gia đình trong mùa dịch Covid…

Quỹ Aiwado với các hoạt động thiện nguyện thiết thực cam kết tiếp tục hành trình vì cộng đồng, hiện thực hóa sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado, chung tay xây dựng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Doãn Phong