Alps

Cập nhập tin tức Alps

Tìm thấy phần thi thể cơ phó Germanwings

Phần thi thể của cơ phó Germanwings đã được tìm thấy, lẫn trong 600 phần thi thể của các nạn nhân trong tai nạn hàng không tại Pháp.

Video mô phỏng giây phút cơ phó lao máy bay xuống núi

 Hãng tin CBS đã dựng lại khung cảnh và bối cảnh mà cơ phó Lubitz khóa trái cửa buồng lái và cho máy bay lao thẳng xuống vách núi.

Những âm thanh rợn người trong phút cuối của máy bay Đức

Hộp đen máy bay ghi lại sự im lặng, tiếng thở đều đều của cơ phó, trong khi cơ trưởng đập cửa liên tục, các nạn nhân la hét và cuối cùng là tiếng kim loại bị nghiền vụn.

Hai phút ‘sống còn’ trước khi máy bay Đức rơi

Có một khoảng thời gian rất ngắn, kéo dài 2 phút, khi phi công lái máy bay Airbus A320 của Germanwings mất liên lạc với kiểm soát không lưu trước khi máy bay gặp nạn vào hôm 24/3, tại dãy Alps ở miền nam nước Pháp.

Sự trùng hợp rợn người trong vụ rơi máy bay ở Pháp

Chiếc máy bay Airbus của hàng không giá rẻ Đức Germanwings rơi tại gần thị trấn Barcelonette, trên dãy Alps, gần với vị trí một máy bay tuyến Paris-Sài Gòn từng rơi năm 1953.

Điều kì lạ quanh chiếc máy bay Germanwings gặp nạn

 Hiện vẫn chưa có lời giải cho nguyên nhân gây ra vụ tai nạn máy bay của hãng Germanwings khiến toàn bộ 150 hành khách, trong đó có hai trẻ sơ sinh, thiệt mạng.

Clip hiện trường vụ rơi máy bay Germanwings

 Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một hộp đen của máy bay Airbus A320 của hãng Germanwings tại hiện trường trên dãy Apls, miền nam nước Pháp.