Gian hàng của Tập đoàn AMACCAO nổi bật tại triển lãm chào mừng thành phố Phổ Yên

Triển lãm gian hàng trưng bày sản phẩm các ngành nghề được tổ chức xuyên suốt trong 3 ngày diễn ra sự kiện từ 7-9/10/2022. Việc tổ chức triển lãm nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, tìm kiếm đối tác, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp. Trong đó, Tập đoàn AMACCAO có cụm công nghiệp Phổ Yên đặt tại địa bàn thành phố Phổ Yên, Thái Nguyên. 

Theo đại diện Tập đoàn AMACCAO, tập đoàn cùng công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh - EUROPIPE tự hào đã góp một phần công sức và luôn đồng hành cùng sự phát triển của thành phố Phổ Yên nói riêng và của các địa phương trên cả nước nói chung, nơi có các nhà máy, các đơn vị thành viên của Tập đoàn AMACCAO đang hoạt động, đầu tư.

Gian hàng của Tập đoàn AMACCAO được thiết kế đặc biệt và ấn tượng để chào đón hàng ngàn khách tham quan trong tỉnh và các khu vực lân cận về thăm. Không chỉ nổi bật về thiết kế, gian hàng của AMACCAO còn gây ấn tượng mạnh bởi lượt khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm đông đảo. Có 3 đơn vị thuộc Tập đoàn tham gia triển lãm, bao gồm: Ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE; Đèn Led và thiết bị điện VONTA; đồ uống AVIA. Mỗi doanh nghiệp này đều có những sản phẩm mang thế mạnh riêng.

Đầu tiên, gian hàng EUROPIPE gây ấn tượng mạnh tại triển lãm khi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ngành cấp - thoát nước như ống HDPE, PPR, uPVC, ống luồn dây điện, ống cáp viễn thông… Đặc biệt, EUROPIPE có dòng sản phẩm ống HDPE đường kính lớn D900 - D1200 với cấp áp lực cao PN16 - dòng sản phẩm hiếm ở Việt Nam. 

Các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EUROPIPE được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ hãng Battenfeld-Cincinnati của CHLB Đức. Không chỉ đa dạng về chủng loại, ống nhựa và phụ kiện EUROPIPE còn gây ấn tượng bởi chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu và chính sách bảo hành sản phẩm tới 30 năm.

 Các dòng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của EUROPIPE được khách hàng quan tâm, đặc biệt là dòng sản phẩm HDPE đường kính D900 - D1200,  PN16 - dòng sản phẩm ít có trên thị trường Việt Nam

Ghé thăm gian hàng của VONTA tại Phổ Yên, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm đèn Led và thiết bị điện với sự hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ từ các kỹ sư nhà máy và đại diện thương mại khu vực Thái Nguyên. 

Các sản phẩm của VONTA được đánh giá cao về sự thân thiện trong tính năng sử dụng; đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thỏa mãn được các nhu cầu về thẩm mỹ, bền chắc; đa dạng chủng loại mẫu mã và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Dàn sản phẩm đa dạng mà công ty VONTA mang đến triển lãm có thể kể đến: Công tắc, ổ cắm; ổ cắm kéo dài, đui, phích cắm; đèn LED chiếu sáng); Aptomat và cầu dao; quạt thông gió, tủ âm tường và ống luồn dây… Với sự đa dạng về sản phẩm nêu trên, VONTA đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết bị điện cho mọi công trình, từ nhà dân cho tới chung cư, trung tâm thương mại hay cao ốc.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao, tiêu chuẩn châu Âu ngay tại gian hàng VONTA

Một trong những gian hàng thu hút đông khách tham quan, đó là AVIA. Nổi bật giữa triển lãm là gian hàng thương mại trưng bày nước tinh khiết 3A và bộ sản phẩm thương hiệu Gà Trống An Nam cao cấp. Các sản phẩm được khách tham quan thưởng thức và phản hồi tốt về chất lượng. Một số khách hàng cho biết, sản phẩm nước đóng chai tinh khiết AVIA 3A có vị ngọt mát như nước mưa tự nhiên, khác biệt so với các loại sản phẩm thông thường. 

Thông qua triển lãm, AVIA cũng có cơ hội quảng bá giao diện mới với logo gồm hình ảnh chú Gà Trống An Nam, biểu tượng ánh nắng và phần chữ AVIA thay cho logo đơn giản chỉ gồm chữ A nằm gọn trong khối hình tròn nền đỏ kèm theo phần chữ AVIA như trước đây.

Triển lãm là cơ hội AVIA quảng bá giao diện mới với logo gồm hình ảnh chú Gà Trống An Nam, biểu tượng ánh nắng và phần chữ AVIA
Không chỉ nổi bật về thiết kế, gian hàng của AMACCAO còn gây ấn tượng mạnh bởi lượt khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm đông đảo

Trải qua hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO là Tập đoàn đầu tư - Tập đoàn công nghiệp - Tập đoàn xây dựng có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, AMACCAO có 5 cụm công nghiệp, 16 nhà máy và 25 công ty thành viên.

Website: https://amaccao.vn/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Ngọc Minh