Triển lãm

Cập nhập tin tức Triển lãm

Họa sĩ Nguyễn Văn Tùng khắc họa 'bến quê' với hình ảnh bãi biển phẳng lặng, hiền hòa, gợi cho người xem cảm giác yên bình.

Nét đẹp phụ nữ qua hội họa trong triển lãm 'An & Huy'

Đôi vợ chồng họa sĩ Thu An - Đức Huy cùng mô tả hình ảnh người phụ nữ với hai trường phái hội họa khác nhau.

Chất thi ca trong những tác phẩm hội họa của Đoàn Quỳnh Như

Đoàn Quỳnh Như giới thiệu đến khán giả yêu mỹ thuật gần 30 tác phẩm tranh được vẽ với tâm thức vừa lãng mạn, vừa hiện thực và man mác hồn thi ca.

VIFA Home 2022 - ngày hội nâng tầm giá trị nội thất Việt

Sau thời gian tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí Nội thất Việt Nam - VIFA Home 2022 sẽ tiếp tục tổ chức vào tháng 11 tại TP.HCM.

Ngắm các tác phẩm trong 'GHIM' của hoạ sĩ Nguyễn Sơn

GHIM - triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Sơn (Nguyễn Ngọc Sơn) vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Góc nhìn tươi mới, đầy tình yêu với thiên nhiên cuộc sống của 7 hoạ sĩ

Tiếng vọng của quê hương, nguồn cội, là nhịp đập trái tim thổn thức trong bao thanh âm của cuộc sống bình dị mà cũng rất đỗi nên thơ đã hội tụ trong triển lãm 'Tiếng gọi'.

Triển lãm đặc biệt bên Hồ Gươm

Một công trình nghệ thuật lạ mắt được dựng lên bên Hồ Hoàn Kiếm kết hợp triển lãm mô hình thu nhỏ cùng giới thiệu những thiết kế đoạt giải Top 10 Awards 2021.

CHINT Global Việt Nam ‘chào sân’ ấn tượng tại triển lãm Vietnam ETE 2022

Với mục tiêu từng bước tạo dấu ấn với người dùng Việt, CHINT Global Việt Nam đã có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc cho lần đầu tham dự Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE 2022.

Trưng bày tranh Đào Hải Phong minh hoạ cho hai tác phẩm của nhà văn Thạch Lam

'Gió đầu mùa' và 'Hà Nội băm sáu phố phường' là hai tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Thạch Lam với phần minh hoạ tranh của hoạ sĩ Đào Hải Phong.

Cuộc hội ngộ sắc màu của những nghệ sĩ khắp mọi miền Tổ quốc

Với hơn 80 tác phẩm của gần 20 nghệ sĩ khắp mọi miền Tổ quốc, triển lãm "Hội ngộ sắc màu" mang tới những sắc màu khác nhau để tạo nên một bức tranh lấp lánh màu sắc về văn hóa, về tình yêu, về thiên nhiên tươi đẹp của con người Việt Nam.

Triển lãm '75 năm trọn nghĩa vẹn tình'

Hơn 150 bức ảnh, tư liệu, hiện vật được trưng bày tại triển lãm '75 năm trọn nghĩa vẹn tình' diễn ra tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội từ 26-31/7.

Trưng bày chuyên đề ảnh 'Hà Nội - Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn'

Trưng bày nhằm tri ân, tôn vinh công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Gỡ tranh vẽ Hồ Xuân Hương bị đánh giá 'dung tục, phản cảm'

Một số bức tranh vẽ nữ sĩ Hồ Xuân Hương bị gỡ bỏ khỏi triển lãm của họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng và Nguyễn Nghiêm Nhan vì bị phản ánh chứa nội dung phản cảm, dung tục.

Niềm giao cảm với 'Khúc ca thiên nhiên' của họa sĩ Nguyễn Dương

Niềm cảm hứng từ sóng biển, đêm tối hay những chuyển động thời tiết được họa sĩ Nguyễn Dương tái hiện qua gần 40 tác phẩm trong triển lãm.

Chuyện tình xúc động qua triển lãm 'Tình yêu qua chiến tranh'

Triển lãm 'Tình yêu qua chiến tranh' giới thiệu 12 câu chuyện tình yêu thông qua những lá thư, hình ảnh và nhật ký thời chiến.

Triển lãm 'Kết nối' các hoạ sĩ khắp mọi miền Tổ quốc

Sau hai năm gián đoạn do Covid-19, năm nay các họa sĩ nhóm Kết nối trở lại với triển lãm cùng tên lần thứ 5 của mình.

Những hình ảnh còn mãi với thời gian

Triển lãm 'Còn mãi với thời gian' trưng bày 69 tác phẩm mỹ thuật với những góc nhìn chân thực về hình tượng người chiến sĩ, những ký ức không quên về các cuộc chiến tranh đã qua.

Green Sculpture truyền cảm hứng bảo vệ môi trường

“Truyền cảm hứng”, “mang tính giáo dục”, “sáng tạo”… - những bình luận tích cực mà khách tham quan dành cho Green Sculpture, cuộc thi và triển lãm tác phẩm tạo hình từ vật liệu tái chế chủ đề bảo vệ môi trường do Keppel Land Việt Nam tổ chức.

Thưởng lãm 'Vườn tâm tưởng' của họa sĩ Trần Văn Binh

Họa sĩ Trần Văn Binh đưa người xem dạo bước về miền tâm tưởng, ký ức qua những bức tranh trừu tượng sau 26 năm.

'Giai điệu màu' của Tiến sĩ mỹ học Thế Hùng

Ngày 8/7 tới đây tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội, Tiến sĩ mỹ học Thế Hùng sẽ khai mạc triển lãm cá nhân lần thứ hai - 'Giai điệu màu' với 75 tác phẩm ông đã vẽ suốt hơn 2 năm qua.