ăn mặc phản cảm

Cập nhập tin tức ăn mặc phản cảm

Mặc hở hang tới cửa chùa, cô gái bị chỉ trích

Những địa điểm tâm linh luôn có quy định về việc mặc trang phục kín đáo, phù hợp. Nhưng thực tế vẫn có người lặp lại lỗi sai.

Nữ du khách mặc áo dài, quần đùi chụp ảnh ở Hội An khiến dân mạng bức xúc

Hình ảnh hai nữ du khách mặc áo dài với quần đùi, đứng tạo dáng check-in ở phố cổ Hội An khiến nhiều người bức xúc, cho rằng đây là hành vi phản cảm.

Người phụ nữ không mặc bra đưa cả gia đình đi khắp Sài Gòn, toàn check in nhà hàng sang chảnh

"No bra" nhưng người phụ nữ này khiến đại đa số người nhức mắt và đồng thời gây phản cảm, khiến không ít những người phụ nữ khác phải xấu hổ thay.

Quán café gây 'choáng' với nữ phục vụ mặc đồ... cũng như không

Dư luận Thái Lan trong thời gian gần đây liên tục “dậy sóng” vì một số quán hàng tranh thủ kiếm khách bằng chiêu trò lố bịch như ăn mặc phản cảm.

Váy ngắn, quần cộc qua cửa đền Ngọc Sơn phải thêm động tác này

100 bộ áo dài được chuẩn bị, phục vụ miễn phí cho du khách mặc quần hoặc váy quá ngắn khi đến tham quan đền Ngọc Sơn, Hà Nội.

MC mặc hở hang: Kẻ ăn tát, người được săn đón

MC ‘ăn tát’ vì ăn mặc phản cảm, phải khoác thêm áo khi đang lên sóng vì ăn mặc hở hang bị chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp được săn đón với mức lương lên đến 80 triệu đồng/tuần.

Thiếu nữ Hà Nội mặc mong manh giữa trời rét căm căm

Trời Hà Nội đang mưa và rét nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn "cắn răng hở bạo" để lộ cả nội y khiến không ít người phải "nóng mắt"