Mới đây, hãng phát hành game Rovio đã cho ra mắt phiên bản cập nhật của tựa game đua xe Angry Birds Go!. Lần này, game sẽ được bổ sung một số lựa chọn đường đua mới với bối cảnh băng giá lạnh buốt, đồng thời đi liền đó là sự xuất hiện các loại xe trượt tuyết kết hợp xe tải mới cho các chú chim và lợn tha hồ tung hoành thi đấu.
 

 
Theo hình ảnh quảng cáo game mới được tung ra thì các level mới lần này sẽ còn có cả máy bay trực thăng cùng tham gia. Các sự kiện mới hàng ngày cũng như các giải đấu cạnh tranh hàng tuần sẽ được cập nhật trong game.
 
Angry Birds Go! là một tựa game đua xe với gameplay tương tự Mario Kart hay Sonic Racing. Trong game bạn sẽ đua trên những chiếc xe tự chế, đối đầu với những chú “chim” và “lợn” khác từ những phiên bản Angry Bird trước đây. Để bắt đầu chơi, bạn cần phải chọn cho mình 1 chiếc xe, mỗi xe có 1 điểm mạnh riêng như tốc đột tối đa, sức mạnh, khả năng tăng tốc,…
 

 
Trong phiên bản trước đây, các chặng đua trong Angry Birds Go! khá ngắn và đơn điệu. Ngoài ra game còn gây khó khăn cho người chơi khi áp dụng trạng thái “mệt mỏi” của những chú chim, khiến nhiều game thủ đành phải dừng cuộc đua ngoài ý muốn. Đồ họa và âm thanh trong game cũng không xuất sắc như đàn anh Angry Bird trước đây.
 

 
Được phát hành vào cuối năm 2013, Angry Birds Go! từng được Rovie kỳ vọng sẽ là con át chủ bài và trở thành hiện tượng, thế nhưng thực tế game đã gây ra nỗi thất vọng không nhỏ dành cho game thủ. Hy vọng rằng với những cập nhật cải tiến lần này, sẽ giúp Angry Birds Go! trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải game tại đây.
 
Theo Tri thức trẻ