iPad

Cập nhập tin tức iPad

Quảng cáo iPad Pro bị chỉ trích dữ dội

Apple đã nghiền nát mọi thứ, từ sách, đồ chơi đến đàn guitar, tượng… để tạo ra iPad Pro mới, theo quảng cáo được công bố.

Có nên mua iPad Pro và iPad Air mới 2024?

Theo dự kiến, khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6 tới, những chiếc iPad Pro và iPad Air mới vừa được Apple ra mắt sẽ mở bán tại Việt Nam.

Những nâng cấp ‘đáng tiền’ trên iPad Pro M4

Ngày 7/5, Apple chính thức giới thiệu mẫu máy iPad Pro thế hệ mới, với nhiều cải tiến 'đáng tiền' như vi xử lý, màn hình nhưng vẫn đảm bảo tối ưu thời lượng pin.

iPad Pro mới có giá gần 80 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất

Chiếc iPad Pro mới (iPad Pro 2024) với cấu hình cao nhất và đầy đủ phụ kiện có mức giá lên tới 3.077 USD (gần 80 triệu đồng).

Điểm mặt những tính năng đỉnh cao của loạt iPad Pro mới trong 1,5 phút

Apple vừa giới thiệu loạt iPad Pro mới với nhiều tính năng đỉnh cao trong sự kiện trực tuyến 'Let Loose' tối 7/5 (giờ Việt Nam).

Apple ra mắt iPad Pro mỏng nhất lịch sử

Apple vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới trong sự kiện trực tuyến Let Loose tối 7/5 (giờ Việt Nam), trong đó có mẫu iPad Pro màn hình OLED, mỏng chưa từng có.

iPad và MacBook Air dự kiến ra mắt cuối tháng 3 có gì mới?

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới vào khoảng cuối tháng 3 tới đây.

Apple chính thức phá bỏ truyền thống đã tồn tại suốt 12 năm

Apple đã phá vỡ truyền thống khi không phát hành bất kỳ mẫu iPad mới nào trong năm 2023 - lần đầu tiên trong suốt 12 năm qua kể từ khi dòng sản phẩm này bắt đầu được giới thiệu.

Động thái mới của Apple củng cố vị thế quan trọng của Việt Nam

Nhật báo Nikkei đưa tin, Apple lần đầu tiên phân bổ nguồn lực phát triển sản phẩm cho iPad cho Việt Nam, một bước quan trọng hướng tới việc củng cố vị thế của quốc gia Đông Nam Á này như một trung tâm sản xuất mới.

Apple sẽ ra mắt iPad Air, iPad Pro M3 và MacBook Air M3 vào đầu năm 2024

Apple đang có kế hoạch phát hành một số mẫu máy mới, bao gồm MacBook Air mạnh hơn và hai phiên bản nâng cấp iPad vào đầu năm sau nhằm kéo lại doanh số mảng thiết bị đang sụt giảm này.

Apple dừng thêm tính năng mới để sửa tận gốc lỗi phần mềm iPhone và MacOS

Trong một động thái hiếm hoi, Apple đã tạm dừng phát triển các bản cập nhật phần mềm trong năm tới cho iPhone, iPad, Mac và các thiết bị khác để có thể khắc phục tận gốc các trục trặc trong bộ mã.

Apple bi quan với doanh số kỳ nghỉ lễ, iPhone 15 không phải nguyên nhân chính

Ngày 2/11, Apple đưa ra dự báo doanh số kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ không đạt kỳ vọng, do nhu cầu yếu đối với Mac, iPad và các thiết bị đeo.

Apple ra mắt Final Cut Pro và Logic Pro cho iPad

So với Final Cut Pro và Logic Pro trên máy tính Mac, phiên bản cho iPad bổ sung giao diện cảm ứng mới và một số tính năng khác.

Người dùng cần cập nhật ngay lập tức iPhone, iPad và Mac

Apple đã phát hành các phiên bản hệ điều hành iOS 16.4.1, iPadOS 16.4.1 và macOS 13.3.1 cho iPhone, iPad, Mac để sửa lỗ hổng đang bị khai thác.

iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại, cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

iOS 16.2 có gì mới?

Apple vừa chính thức giới thiệu iOS 16.2 và iPadOS 16.2 cho iPhone, iPad, mang đến các tính năng mới như hát karaoke, hỗ trợ Live Activities, thư viện chia sẻ iCloud…

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

iPad Air 2 lên được iPadOS 16 không?

Người dùng quan tâm iPadOS 16 sẽ tương thích với những mẫu máy nào, nhất là đối với những mẫu máy đời cũ phổ biến như iPad Air 2.

iPad Air 4 lên được iPadOS 16 không?

Người dùng quan tâm iPadOS 16 sẽ tương thích với những mẫu máy nào, nhất là đối với những mẫu máy đời cũ phổ biến như iPad Air 4.

Apple sẽ ra mắt iPad 16 inch vào năm sau?

Apple có thể đang phát triển một chiếc iPad lớn với màn hình lên tới 16 inch và có thể ra mắt sớm nhất sản phẩm này vào cuối năm 2023.