Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình yêu là dịp để những người đang yêu nhau bày tỏ tình cảm và kết nối trăm năm. Đây cũng còn là dịp dành cho các cặp đôi chưa yêu có thêm “sức mạnh” để có thể bày tỏ tình cảm với người ấy. Trên hết Valentine chính là thời khắc thiêng liêng để mỗi chúng ta kết nối yêu thương với một nửa của đời mình.

Nhưng chẳng may nếu bạn rơi vào tình trạng chưa có người yêu mà cộng đồng mạng vẫn thường hay gọi là FA thì Valentine quả thật là một ngày buồn khôn xiết. Và những FA này sẽ làm gì khi không có “Gấu” trong ngày lễ tình yêu. Mời quý độc giả cùng xem bộ ảnh chế vui: Hội FA Bá Thiên Hạ do chính các chàng trai của trò chơi này sáng tác.

Không có “Gấu” bạn sẽ ở nhà và làm gì:

Thử tưởng tượng ra một nửa của mình để lấp đầy chổ trống

Triết lý để mãi vẫn là FA

Lập đàn “trù” Valentine

Và một giải pháp cuối cùng không kém hiệu quả giúp FA xua tan những suy nghĩ tại sao… mình đẹp trai, body chuẩn mà vẫn ế.

Sau 10 ngày ra mắt với hai máy chủ luôn trong tình trạng chật kín người chơi, dự kiến vào  cuối tuần này NPH sẽ ra thêm một máy chủ nữa để phụ vụ nhu cầu trải nghiệm tăng của người chơi.

Tích hợp hệ thống PK hoành tráng cùng tính năng Công Thành Chiến lên đến hàng vạn người đã đưa Bá Thiên Hạ trở thành game Công thành chiến thuật đặc sắc và duy nhất 2015.

Trò chơi còn được tích hợp nhiều tính năng không đụng hàng khác như: Bầu cử quốc vương, Chiêu hiền lập đế, Quân Đoàn Chiến, Quốc Gia hỗn chiến, Luân hồi chuyển hóa, hệ thống AI thông minh (không online vẫn được Quốc Chiến) đồ sát tự do, Hệ thống phó bản tướng, Đấu Tướng, Nô bộc, Đặt cược… và rất nhiều tính năng xã hội khác như: tắm suối, kết hôn, đua Heo giải trí

Tham khảo trò chơi tai:

Trang chủ: http://bth.mobo.vn/home/?p=20

Teaser: http://bth.mobo.vn/teaser/congthanhchienthuat/?p=20

Fanpage: http://FB.com/ME.BTHonline

 

Bảo Việt