Bá Thiên Hạ

Cập nhập tin tức Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ chia sẻ yêu thương cùng trẻ em khó khăn tại Đà Lạt

(GameSao) - Sáng ngày 10/05, đại gia chuộng game Bá Thiên Hạ, anh Hoàng Đình Huy cùng một số game thủ đã đến thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thờ dân tộc Camly tại Đà Lạt. Đây là chuyến từ thiện đầu tiên của game thủ Hoàng Đình Huy sau khi anh từ Úc trở về Việt Nam để nhận giải thưởng hơn 100 triệu đồng từ game Bá Thiên Hạ.

Những lời chúc mừng 8/3 dí dỏm của game thủ Bá Thiên Hạ

(GameSao) - Nhân dịp 8/3, game thủ Bá Thiên Hạ đã làm bộ ảnh chế vui nhộn thể hiện những lời chúc hài hước, thân thương đến các bạn nữ.

Ảnh chế vui: Đối phó ngày Valentine như hội FA Bá Thiên Hạ

(GameSao) - Hãy xem những FA này sẽ làm gì khi không có “Gấu” trong ngày lễ tình yêu?

Game mobile online Bá Thiên Hạ chính thức khai hỏa hôm nay

(GameSao) - Sau bao nhiêu ngày đợi chờ, cuối cùng 14h chiều ngày hôm nay (02/02/2015) Bá Thiên Hạ – Công Thành Chiến số 1 Việt Nam sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Bá Thiên Hạ tung teaser sẵn sàng cho ngày ra mắt

(GameSao) - Vào ngày hôm qua, gMO công thành chiến - Bá Thiên Hạ đã bất ngờ hoàn thiện trang teaser mô tả 5 Châu trong game và trailer giới thiệu Công Thành Chiến. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức khai hỏa vào ngày 02/02/ tới đây.

Thử tài thao lược, nhận ngay 2 triệu đồng cùng Bá Thiên Hạ

(GameSao) - Như GameSao đã thông báo, Bá Thiên Hạ, gMO chiến thuật có tính năng công thành chiến hay nhất năm 2015 sắp ra mắt vào tháng 2 tới là một trong những điểm ngắm của game thủ. Trong thời gian chờ đợi ngày được trải nghiệm game chính thức, tựa game này đã tung ra sự kiện “Binh Thao Võ Lược” với nội dung tích lũy điểm nhận quà rất hấp dẫn.

Bá Thiên Hạ: Không cày cuốc, game thủ biết chơi gì?

(GameSao) - Trong số các tính năng ưu việt, thì yếu tố không quá chú trọng đến việc luyện cấp, người chơi vẫn có thể “sánh ngang bằng anh bằng em” thông qua các hoạt động chiến sự thường ngày là một trong những điểm đặc sắc của Bá Thiên Hạ.

Khám phá 4 class nhân vật huyền bí trong Bá Thiên Hạ

(GameSao) - Mặc dù chưa ra mắt nhưng oMG Bá Thiên Hạ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như của các game thủ đang chơi game này tại server nước ngoài.

Game mobile Bá Thiên Hạ phô diễn gameplay độc đáo

(GameSao) - oMG Bá Thiên Hạ mang đề tài Tam Quốc với lối chơi chủ đạo là công thành chiến, nội dung phong phú, gameplay sinh động hấp dẫn những fan yêu thích PK trên mobile.

Bá Thiên Hạ có tham vọng dựng lại 'Công Thành Chiến' trên mobile

(GameSao) - Từ trước đến nay mỗi khi nói đến Công Thành Chiến người chơi chỉ bắt gặp ở một vài tựa game trên PC mà thôi. Tuy nhiên với sự góp mặt của oMG Bá Thiên Hạ được phát hành vào đầu tháng 2 tới sẽ là điểm sáng cho dòng game mobile vốn dĩ đã khan hiếm “hàng độc” trong suốt một thời gian dài.

Game mobile công thành chiến Bá Thiên Hạ sắp ra mắt cộng đồng game thủ

(GameSao) - Sau khi ra mắt teaser với một tên ngắn gọn “Bá” vào ngày 20/01 thì hôm nay, ME Corp chính thức công bố phát hành oMG (online mobile game) nhập vai chú trọng các kỹ năng PK và Công Thành Chiến số 1 Việt Nam tại địa chỉ http://Bth.vn