Epistory kể về câu truyện của một tác giả văn học và nhân vật tưởng tượng của mình, một cô bé cưỡi cáo ba đuôi. Nhà văn này phải tìm kiếm cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết mới của mình, điều đó được thể hiện qua hành trình của cô bé trong game. Người chơi sẽ bắt đầu với những trang giấy trắng tinh và dần dần xây dựng nên thế giới của Epistory.

 Trailer của game

Việc gõ phím là yếu tố quan trọng nhất trong lối chơi của game. Các phím di chuyển mặc định (E-F-I-J) được thiết lập để bảo đảm người chơi có thể gõ phím đúng cách. Để phá bỏ chướng ngại vật trên đường đi, game thủ sẽ phải gõ những từ được đưa ra ngẫu nhiên. Hòm chứa kho báu cần tới ba từ liên tiếp để mở khóa. Khi quái vật xuất hiện, người chơi cần chạy đua với thời gian và hoàn thành các từ ngữ trước khi chúng tới quá gần.

Game thủ cần gõ phím thật nhanh nếu không muốn bị kẻ địch tấn công

 

Đồ họa của game đẹp và mang màu sắc tươi sáng. Thế giới của Epistory được thể hiện như một cuốn tiểu thuyết đang dần hiện ra trong đầu nhà văn. Lối chơi của game dễ nắm bắt, người chơi chỉ cần di chuyển trên con đường và gõ chính xác từ ngữ hiện lên để hoàn thành nhiệm vụ.

Đồ họa game khá đẹp

 

Epistory đã xuất hiện trên hệ thống Steam Early Access. Game thủ có thể tải về từ trang chủ của game và trải nghiệm một trò chơi dành cho "anh hùng bàn phím".

 

theo gamethu