Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

Theo dòng chảy của hội nhập, tiếng Anh đã dần trở thành một phương tiện không thể thiếu trong đời sống. Tuy nhiên theo đại diện Anh Lê English, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mang tâm lý lo ngại, thậm chí “sợ” khi phải học tiếng Anh. Có nhiều bạn sợ bị chê khi nói sai, không hiểu ý người nước ngoài khi giao tiếp... Những nỗi sợ này là rào cản khiến việc học ngoại ngữ của nhiều bạn trẻ không hiệu quả.

 Anh Lê English - sự lựa chọn cho các học viên đang “sợ” tiếng Anh

Xuất phát điểm với những người trẻ có nỗi sợ liên quan đến tiếng Anh cùng nỗ lực không ngừng, Anh Lê English hiểu được tâm lý và phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình. Cùng với những giáo án chuyên sâu về Toeic và Ielts, Anh Lê English giúp các học viên vững hành trang để xây dựng cơ hội phát triển bản thân. 

Theo đại diện Anh Lê English, đến với trung tâm, học viên sẽ được truyền đạt bằng phương pháp giảng dạy riêng, nội dung bài học được giảng dạy cụ thể, chi tiết và cặn kẽ, dễ hiểu. Bên cạnh đó, việc giảng dạy đều tập trung vào kiến thức quan trọng cho những bài thi và tình huống giao tiếp thực tế, nhằm giúp học viên nắm đủ kiến thức cần thiết mà không bị quá tải thông tin.

 Anh Lê English nỗ lực xây dựng phương pháp giảng dạy hiệu quả

Ngoài ra, trung tâm còn tập trung vào các giáo trình và khóa học riêng về Toeic và Ielts với mục tiêu chinh phục các kì thi. 

“Những kì thi thử và cả đề luyện tập của Anh Lê Toeic đều sát với nội dung của những bài thi thật, giúp học viên luyện tập thật tốt và làm quen dần với các đề thi chính thức. Từ đó tạo tâm lý yên tâm và tự tin cho học viên của trung tâm"”- đại diện Anh Lê English cho biết. 

Tại trung tâm, mỗi học viên đều được quan tâm, hướng dẫn bởi các thầy cô tài năng, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Không chỉ giảng dạy, các thầy cô luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học viên, từ đó động viên, truyền động lực giúp các bạn ngày một phát triển.

Mỗi giảng viên ở trung tâm luôn nỗ lực giúp các bạn trẻ chinh phục tiếng Anh

Trung tâm liên tục nhận về những phản hồi tích cực từ học viên

Để trở thành địa chỉ tin cậy của các học viên, trung tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo hơn nữa trong việc dạy và học nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho học viên, giúp học viên hoàn thành các kì thi với kết quả tốt nhất. 

Thế Định

tin nổi bật

Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Thêm 3 điểm thi IELTS trên máy ở Hà Nội

Mới đây, Hội đồng Anh đã mở thêm 3 điểm thi IELTS trên máy tính tại 3 quận trung tâm TP. Hà Nội gồm Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình và Quận Cầu Giấy, cho phép thí sinh thi thử miễn phí.

Mô hình học khác biệt ở Anh ngữ Dream Sky

Với nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học của Dream Sky được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với thời đại số, mang đến những buổi học sinh động, thú vị và hiệu quả, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Nữ sinh Quảng Trị đạt 8.5 IELTS sau 3 tháng ôn 'cấp tốc'

Nguyễn Hoàng Tố Uyên (2005, Quảng Trị) là học sinh lớp 11 Anh 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế “tình cờ” đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên. Mặc dù không có ý định thi nhưng bố đã lỡ đăng kí nên em đã ôn luyện “cấp tốc” trong 3 tháng.

Nữ sinh Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 1600 bài thi SAT

Trong lần thi gần nhất, Lê Thuỳ Linh (sinh năm 2004, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam) có kết quả ấn tượng khi đạt điểm SAT 1 tuyệt đối 1600/1600.

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

Nữ sinh chuyên Anh giành 8.5 IELTS sau 1 lần thất bại

Nguyễn Quỳnh Chi (sinh năm 2004) học sinh lớp 12 Anh 2 của Trường THPT Chuyên Sư phạm đạt 8.5 IELTS trong kỳ thi tháng 3 vừa qua.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.