trung tâm tiếng Anh

Cập nhập tin tức trung tâm tiếng Anh

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo Anh ngữ, Tổ chức giáo dục ILA luôn không ngừng sáng tạo để thiết kế nên những khóa học độc đáo, với mục tiêu đào tạo nên một thế hệ trẻ năng động và xuất sắc tiếng Anh.

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

VUS ra mắt khoá học riêng cho học viên 11-15 tuổi

Tháng 4/2022, Anh Văn Hội Việt Mỹ trình làng khóa học Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders mới, thiết kế riêng cho học viên trong độ tuổi từ 11 - 15.

Hệ thống Anh ngữ VUS rộn rã dạy - học trực tiếp trở lại sau dịch Covid-19

Hệ thống giáo dục đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu Việt Nam - Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) chào đón học viên tại 43 cơ sở trên toàn quốc từ ngày 21/02/2022 sau thời gian dài dạy học online vì dịch bệnh.

Những hoạt động cuối năm ‘chắp cánh ước mơ’ cho sinh viên VUS

Khép lại một năm ý nghĩa, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt như trao học bổng giá trị, tặng sách cho thư viện... nhằm tạo thêm động lực cho các sinh viên trên toàn quốc.

Những giới hạn cần phá vỡ của thế hệ trẻ thời Covid

Năm 2021 là bước ngoặt của nhiều người từ 18 - 30 tuổi khi dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ ngay lúc khởi đầu sự nghiệp. Để thích ứng với “bình thường mới”, người trẻ cần đối diện và phá bỏ những rào cản giới hạn của bản thân.

Yola và nỗ lực ‘cõng’ chữ lên non

Là một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Yola không chỉ tiên phong công tác đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn tích cực tổ chức các dự án, chương trình thiện nguyện.

ILA Generation - Thế hệ ưu tú đón cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Điểm 8.5 IELTS, 1530 SAT; thuyết trình về tầm nhìn về quỹ giáo dục quốc tế, kế hoạch đầu tư 1 triệu USD... Những người trẻ ưu tú tại ILA, tiếng Anh vững vàng, thuần thục 6 kĩ năng thế kỷ XXI tự tin trở thành công dân toàn cầu.

9X chia sẻ cách học IELTS Speaking đạt 8.0

“Để nói tiếng Anh như người bản xứ, bạn phải nghe thật nhiều và thực hành phát âm, tốc độ nói, tông giọng và cả ngữ điệu khi nói của họ” - Quế Anh chia sẻ về bí quyết đạt IELTS Speaking 8.0.

Ocean Edu - Trung tâm tiếng Anh thu hút triệu học viên

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

VUS tổ chức lễ vinh danh thực tế ảo, tri ân 2.400 giáo viên và trợ giảng

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ đã tri ân tất cả thầy cô và trợ giảng trong hệ thống một cách “công nghệ hóa” nhất, đảm bảo an toàn mùa dịch.

Những nhà giáo 4.0 ở đơn vị giáo dục đạt giải HR Asia Award 2021

Trong bối cảnh giáo dục 4.0 trở thành xu thế và được thúc đẩy bởi dịch Covid-19, có một thế hệ giáo viên đang không ngừng khai phá, vượt ra khỏi những giới hạn cũ, tiên phong định hình các giải pháp giáo dục không giới hạn, không gián đoạn.

Lễ phát chứng chỉ Cambridge trực tuyến hoành tráng cho gần 2500 học viên VUS trên toàn quốc

Khi các hoạt động giáo dục còn bị hạn chế, một buổi lễ trao thưởng trực tuyến đặc biệt cho hàng nghìn học sinh với quy mô toàn quốc đã diễn ra theo một cách ấn tượng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn chống dịch Covid-19.

VUS giải mã bí quyết giúp trẻ tăng tương tác khi học trực tuyến

Các chuyên gia nhận định 13 phút là thời gian trung bình để trẻ từ 6 đến 10 tuổi duy trì sự tập trung. Nắm lấy thời gian “then chốt” này, VUS đã tăng cường tính tương tác trong các lớp tiếng Anh online.

Lộ trình các khóa học tại hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếp cận, học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, làm sao để trẻ học ngoại ngữ một cách cân bằng, hợp lý mà vẫn giữ được sự vui vẻ là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm.

VUS đố vui online góp 20,65 tấn gạo hỗ trợ người khó khăn vì Covid-19

Theo đại diện Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), sau 2 tuần tổ chức, chương trình “Giải đố vui - Góp thêm gạo” đạt 103.250 lượt chơi và đóng góp 20,65 tấn gạo cho hàng nghìn gia đình đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM.

VUS ủng hộ 8 máy thở, 5.000 bộ bảo hộ cho công tác chống dịch

Ngày 4/8/2021, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã ủng hộ hàng nghìn trang thiết bị và vật tư y tế trị giá hơn 1 tỷ đồng cho BV Nhi TP.HCM, BV Chợ Rẫy, BV Lê Văn Thịnh TP. Thủ Đức, BV điều trị Covid-19 Củ Chi.

Tuyến đầu chống dịch: Bác sĩ 2 năm gặp con qua... cổng bệnh viện

“Lăn xả” qua các tâm dịch, khi về lại TP.HCM phải cách ly theo quy định trước khi tiếp tục lao vào các “điểm nóng” khác, đã gần 2 năm BS. Trần Thanh Linh xa gia đình.

IMAP nâng cấp phương pháp đào tạo RIPL đề cao trải nghiệm học viên

Ngày 30/6/2021, IMAP Việt Nam ra mắt phương pháp đào tạo mới RIPL nhằm giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Giảng viên IELTS 8.0 chia sẻ phương pháp luyện thi đặc biệt ở LangGo

Theo giảng viên Nguyễn Diệu Hoa - người sở hữu tấm bằng overall 8.0 IELTS, LangGo xây dựng lộ trình luyện thi nhanh, chắc, không học mẹo nhờ kết hợp nhiều phương pháp tư duy, đảm bảo môi trường tương tác liên tục giữa người học và giảng viên.