trung tâm tiếng Anh

Cập nhập tin tức trung tâm tiếng Anh

Chủ chuỗi Apax English bị hủy niêm yết: Vì đâu Shark Thủy lao đao?

Apax English - chuỗi trung tâm tiếng Anh từng lớn nhất Việt Nam của Shark Thủy chìm ngập trong nợ nần, chậm hoãn thanh toán nợ trái phiếu, nợ lương giáo viên và học phí của học viên… Cơn bĩ cực khiến Apax Holdings bị hủy niêm yết, lãnh đạo tháo chạy.

Bí quyết giúp Edutalk thu hút học viên

Sau 7 năm hoạt động, Edutalk đã xây dựng hơn 40 cơ sở trên toàn quốc với hơn 200 giảng viên, gia sư, trở thành địa chỉ học tiếng Anh thu hút học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Apax Leaders vẫn thất hứa, phụ huynh 'than trời' vì chưa được hoàn học phí

Trung tâm Apax xin hoàn học phí theo lộ trình từ tháng 4 đến tháng 8 trong 5 đợt, mỗi đợt 20%. Tuy nhiên, trung tâm tiếp tục thất hứa, phụ huynh vẫn chưa nhận được tiền hoàn học phí.

Khám phá vũ trụ cùng trại hè tiếng Anh 2023

Hệ thống Anh ngữ Res xây dựng chương trình trại hè tiếng Anh 2023 với chủ đề “Khám phá vũ trụ cùng em” nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo, hướng đến sự phát triển toàn diện, truyền cảm hứng để các em học sinh thích nghi với môi trường toàn cầu hoá.

EdTech Singapore ứng dụng Genie-ChatGPT sáng tạo chương trình tiếng Anh hè 2023

Geniebook ra mắt chương trình tiếng Anh hè “Summer Carnival 2023” dành cho học sinh từ 9-15 tuổi, kết hợp học online và vui chơi ngoại khoá, mang tới những trải nghiệm thú vị cho mùa hè này.

Chuyến xe bus đặc biệt khởi động mùa hè của ILA

Khởi động một mùa hè ý nghĩa, ILA tổ chức chuyến xe mùa hè - ILA Happy Summer Bus 2023 tại TP.HCM. Các chuyến xe bus đặc biệt này lăn bánh từ ngày 8/5 - 14/5 với hai khung giờ 9h - 17h và 17h - 21h.

Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm ở Anh ngữ BingGo Leaders

Với chất lượng đào tạo vượt trội, BingGo Leaders là đơn vị được phụ huynh Việt “chọn mặt gửi vàng" để xây dựng cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc, nâng bước trẻ trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Chính thức đình chỉ hoạt động 40 trung tâm Apax Leaders ở TP.HCM

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có quyết định đình chỉ hoạt động 40 Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders.

Dạy miễn phí tiếng Anh cho học viên các trung tâm ngoại ngữ bị giải thể

Trước thông tin nhiều học viên đã đăng ký học tại trung tâm tiếng Anh nhưng bị gián đoạn do một số cơ sở giảng dạy đóng cửa/giải thể do dịch Covid-19, một số hệ thống Anh ngữ đã lên tiếng hỗ trợ học miễn phí cho các học sinh này.

40/41 trung tâm Apax Leaders không đủ điều kiện hoạt động ở TP.HCM

Đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM cho hay 40/41 trung tâm Anh ngữ Apax Leaders sẽ bị đình chỉ hoạt động do thiếu các điều kiện theo quy định.

TP.HCM sẽ đình chỉ các trung tâm Apax Leaders vi phạm

Đại diện Sở GD- ĐT TP.HCM cho hay có hơn 1.700 phụ huynh yêu cầu Apax hoàn học phí. Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý và sẽ đình chỉ trung tâm vi phạm.

Dòng viết tay và lời hứa cuối cùng với phụ huynh Apax của shark Thủy

Ông Nguyễn Ngọc Thủy đã viết: “Đây là lần cuối cùng tôi cam kết, nếu không thực hiện được tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật” trước khi ký vào biên bản hoàn tiền cho phụ huynh.

Shark Thủy hứa tháng 4/2024 trả hết học phí cho phụ huynh Apax

Theo biên bản giữa Công ty cổ phần Anh ngữ Apax và phụ huynh cho con học ở cơ sở 31 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP.HCM, ông chủ Apax Leaders Nguyễn Ngọc Thuỷ sẽ hoàn tiền cho phụ huynh nhưng kéo dài đến tháng 4/2024.

American Learning Lab ra mắt cơ sở mới tại Bình Tân - TP.HCM

Với diện tích gần 1000m2 cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, ALAB Tên Lửa mang đến môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh tại Bình Tân, TP.HCM.

Chi trăm triệu cho con học Tiếng Anh, sau vài buổi trung tâm… đóng cửa

Phụ huynh ở Vĩnh Phúc đã đăng ký cho con học gói 6 năm với số tiền hơn 128 triệu đồng tại Trung tâm Anh ngữ Apax. Mỗi tuần con chị học 1 buổi nhưng đến buổi thứ tư, trung tâm đóng cửa.

IELTS Fighter và Ms Hoa Junior khai trương 4 cơ sở mới ở TP.HCM

Trong tháng 2 và 3/2023, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior khai trương 4 cơ sở mới tại TP.HCM, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động như: thi thử miễn phí, tặng học bổng, tặng sách...

CEO Apollo English: ‘Muốn thành công phải không ngừng tạo ra sự khác biệt’

Là hệ thống Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, Apollo English gắn liền với tuổi thơ của phụ huynh 8x qua những chương trình đình đám như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Rung Chuông Vàng... Gần 30 năm, Apollo vẫn luôn tiên phong mang đến xu hướng giáo dục mới.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy công bố thời gian trả lại tiền cho phụ huynh Apax

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax, khẳng định sẽ trả lại học phí cho phụ huynh. Lộ trình trả học phí khoảng tháng 11-12 năm nay.

Chuyển hồ sơ liên quan đến Anh ngữ Apax Leaders sang công an

Sở GD-ĐT TP.HCM đã chuyển các hồ sơ liên quan đến hệ thống Anh ngữ Apax Leaders sang công an TP.HCM theo yêu cầu của cơ quan này.

‘Học máy’ và học sinh, tương lai thuộc về ai?

Sự phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc của Trí tuệ nhân tạo (AI) đang và sẽ tác động như thế nào đến học sinh hôm nay - những chủ nhân của tương lai ngày mai?