anh rể

Cập nhập tin tức anh rể

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng.

Em gái bỗng thân thiết với anh rể, tôi ngã ngửa khi biết nguyên nhân

Khi sự thật được phơi bày, tôi sững sờ nói sở dĩ làm thế vì thấy hai người thân thiết một cách lạ thường. Song chồng tôi lắc đầu, em gái thì nước mắt rơi lã chã.

Đến nhà anh rể ở 3 tháng, em vợ tái mặt thấy cảnh trong bếp

Ngày xin được việc ở thành phố, tôi vội vàng lên đi làm. Chưa có chỗ ở nên chị gái bảo tôi đến ở nhờ vài hôm. May mắn là anh rể rất vui vẻ.

Sống ở nhà chị gái mà tôi như người giúp việc

Câu nói của anh rể khiến tôi vô cùng bức xúc.

Anh rể vạ lây vì em vợ mặc hớ hênh đi ra từ nhà tắm

Gia đình chúng tôi rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì thói quen không có ý thức trong việc chọn trang phục của vị khách đến ở nhờ.

Lặng người phát hiện bí mật động trời của vợ

Tôi viết ra những dòng này bởi tôi đang thực sự bế tắc, bế tắc trong cay đắng và cả hối hận mà không dám và không biết chia sẻ cùng ai.

Anh rể hiếp dâm em vợ 17 tuổi giữa đồng vắng

Vợ mới sinh, Toàn chở em vợ đến nhà chăm sóc. Trên đường đi, Toàn đã hiếp dâm em vợ ngay giữa đồng vắng.

Nổi thú tính, anh rể chở em vợ ra nghĩa địa hiếp dâm

Sau khi ăn nhậu ở nhà vợ, Toàn xin phép ra về chăm vợ mới sinh. Lúc này, em vợ Toàn là chị H. xin được đi cùng xe sang thăm chị và cháu, Toàn đồng ý rồi chở thẳng ra nghĩa địa hiếp dâm.

Khủng hoảng tột độ vì bị anh rể sàm sỡ, quấy rối

Em đập cửa và vùng vẫy rồi chạy ra khỏi xe trong bộ quần áo tả tơi vì bị anh xé rách. Nhưng về nhà, em vẫn câm nín. Em không dám nói ra cho ai nghe. Em sợ...

Anh rể bị nghi sát hại em dâu trong căn hộ chung cư

Trong cơn cãi vã, người anh rể đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến cô em dâu 25 tuổi tử vong. Nghi can giết người vừa bị cảnh sát bắt giữ tại một siêu thị trên đường Trần Duy Hưng. 

Anh rể năn nỉ tôi sinh con hộ chị gái

Sau những giọt nước mắt bế tắc của chị gái, anh rể tôi cũng cầu xin tôi đồng ý sinh con hộ họ. Anh là đích tôn của cả dòng họ lớn nên không thể tuyệt tự đường con cái.

Anh rể dùng thủ đoạn lừa em vợ phục vụ tình dục

Với thủ đoạn giả làm kẻ khủng bố gửi tin nhắn đe dọa đến danh dự và tính mạng, chồng tôi đã lừa ép em gái vợ phục vụ tình dục cho mình suốt 3 năm trời, đến mức bị thần kinh co giật.

Quan hệ “rắc rối” nhưng yêu nhau thì đến với nhau

Tôi  yêu một cô gái bằng tuổi nhưng mẹ cô ấy là chị ruột của anh rể tôi, tức anh rể tôi là cậu cô ấy, và cô ấy gọi chị tôi là mợ.Chúng tôi yêu nhau muốn đến với nhau.