Thời gian gần đây hiện tượng mới trên mạng đang là "Bà Tân Vlog" với kênh YouTube của mình. Bà Tân Vlog chỉ cần làm các món ăn với số lượng khủng như "cốc trà sữa khổng lồ 60 lít", "nồi lẩu siêu cay khổng lồ", hay "đĩa cá viên chiên khổng lồ", rồi đưa lên YouTube là đã có hàng triệu lượt xem mỗi video.

Được biết Bà Tân Vlog năm nay 58 tuổi, nhà ở Bắc Giang. Trên YouTube Bà Tân Vlog tự giới thiệu là cao 1m1, nặng 32 kg, và trông bà đúng là một người phụ nữ nông thôn chân chất, có phần lam lũ. Trong các video gần đây của Bà Tân Vlog còn có hình ảnh các cháu đến giải quyết hộ đồ ăn. Nhiều bạn trẻ từ nơi khác cũng đã đến thăm Bà Tân Vlog.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018, nhưng đến 4/5/2019 Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Nhiều khả năng hỗ trợ khâu kỹ thuật quay dựng cho Bà Tân Vlog là con trai của bà, cũng là một thành viên chuyên làm video YouTube với kênh Hưng Vlog.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn cho vui. Trong khi đó trên YouTube cũng xuất hiện nhiều kênh của các bà khác như Bà Sáu, Bà Tám, Bà Đường...

Dù thế nào hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog cũng được chia sẻ qua những góc nhìn vui, hãy cùng xem một vài kiểu ảnh bên dưới:

Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng lạ trên mạng đến nỗi được ghép ảnh thành... Khá Bảnh.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog cũng khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn chè cho vui.

Nhiều bạn mở điện thoại ăn cơm cùng Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog nhận được rổ tim khổng lồ.

Hình ảnh trên cho thấy bây giờ nếu các bạn trẻ lên thành phố chạy Ads quảng cáo hay chạy Grab không thành công thì còn có thể về nhà làm Vlog với mẹ.