GM200 - giá thành rẻ, phù hợp mọi tựa game 

Chuột gaming GM200 hứa hẹn đem lại trải nghiệm đúng chuẩn “gaming” cho người dùng với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lương. Sản phẩm đem đến cảm giác sử dụng thoải mái, độ bền cao và phù hợp với mọi thể loại game.

AOC trang bị cho GM200 3 nút bấm phụ, giúp việc thao tác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hai nút bấm phụ ở dưới cạnh bên trái hỗ trợ di chuyển tiến lên, lùi lại hoặc được tùy chỉnh theo thiết lập trong game của người dùng. Một nút bấm để có thể tùy chỉnh DPI nhanh chóng, giúp nâng chỉ số DPI lên mức cao nhất 4200 qua 4 mức độ khác nhau.

GM200 sử dụng Pixart 3518 sensor, đem lại mức độ DPI cao nhất là 4200. Với chỉ số 48 IPS và gia tốc 10G, GM200 sẽ đem lại trải nghiệm di chuột chính xác, nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh đèn LED của chuột với 4 màu sắc khác nhau, đem lại không gian khác biệt cho góc chơi game.

Với những tính năng “xịn xò” trên, người dùng chỉ bỏ ra khoảng 299.000 đồng để sở hữu ngay GM200.

GK200 - bàn phím giả cơ, trải nghiệm gõ tốt, nút ấn siêu mỏng

GK200 là bàn phím giả cơ “full size”, sẽ đem lại trải nghiệm gõ phím chân thật, gần giống so với các bàn phím cơ thông thường với một mức giá hợp lý.

Người dùng sẽ ngạc nhiên với tốc độ phản hồi và sự tiện lợi mà bàn phím GK200 đem lại. Theo đó, với nút ấn phím siêu mỏng, việc đánh máy trở nên dễ dàng hơn, có độ chính xác cao và cảm giác bấm tốt. Khả năng chống nước tốt và chống bụi cũng là một “điểm cộng” của sản phẩm này. Ngoài ra, bàn phím GK200 còn sở hữu 4 màu đèn nền RGB khác biệt, khẳng định phong cách.

Bàn phím giả cơ GK200 sở hữu phần cứng có thể nhận diện 25 nút bấm cùng một lúc. Mỗi phím trên GK200 sẽ được “quét” riêng biệt, giúp bàn phím có thể nhận diện các phím mà người dùng đã gõ trước đó. Nhờ đó, mọi thao tác và lệnh mà game thủ thực hiện nhanh chóng, đồng thời trên GK200 sẽ đều được ghi lại và chuyển hóa trực tiếp lên nhân vật đang được điều khiển.

Bàn phím GK200 với rất nhiều tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu của một game thủ cơ bản có mức giá “hạt dẻ” 399.000 đồng.

Lệ Thanh