Khi nhận được thông tin chính này trên trang web chính thức của GameTV, bản thân tôi đánh giá đây là một kèo thi đấu hết sức khó lường. Nhìn vào lực lượng hiện tại với 4 cái tên Hoàng Mai Nhi, Vanlove, TuTiHeHe, GameTV với 4 cái tên mạnh nhất của họ: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, ChipBoy, No1 thì khá nhiều người đánh giá GameTV sẽ ở vị thế “cửa trên” so với Hà Nội. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng, cách đây 1 năm, cũng trong giai đoạn này, Skyred đã đạt thành tích bất bại với chiến thuật 3 chém 1 cung. Đó là HeHe, Meo Meo, BiBi đánh chém còn Yugi chủ lực. Giờ hãy xét đến Hà Nội, khi có thêm HeHe, rõ ràng họ có 3 tay chém đẳng cấp cao chẳng thua kém Skyred. Một TuTi còn đầy sự phũ phàng, một HeHe khét lẹt, một Vanlove “trâu bò và hoang dại”. Còn tính về chủ lực, Hoàng Mai Nhi cũng không thua kém Yugi về bất cứ một yếu tố nào. Rõ ràng, sự tính toán của Hà Nội khi quyết định lấy HeHe để hướng tới một chiến thuật: 3 chém 1 cung để kết thúc nhanh gọn đối thủ của họ: GameTV.

Hà Nội sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có thêm “mảnh ghép” HeHe

Như vậy xét về mặt chiến thuật, người Hà Nội nhận ra cái cách khắc chế mà Skyred đã và đang làm để có thể kìm hãm được sức mạnh của những chàng trai trẻ khỏe bên phía GameTV. Nhưng cũng 6 tháng gần đây, kết quả “đồng cân, đồng lạng” của SkyredGameTV đã chứng tỏ rằng GameTV đã tìm ra cách để khắc chế chiến thuật mà Skyred từng “làm mưa làm gió”. Rõ ràng, GameTV có cái đáng sợ riêng của mình. Nếu No1Chipboy chém tốt để cho Hồng AnhChim Sẻ Đi Nắng được rảnh tay phát triển và đánh cung, khó có team nào tìm ra cặp đôi khắc chế được 2 tay cung nhất nhì AOE Việt Nam hiện tại.

GameTV vẫn rất đáng sợ trong cách đánh truyền thống: 2 chém 2 cung

Như vậy trong kèo thi đấu chiều nay, ngoài yếu tố con người ra thì vấn đề then chốt của kèo đấu này đó là team nào sẽ chém tốt hơn, phũ phàng hơn thì team nó sẽ là đội nắm quyền chủ động để quyết định số phận trận đấu. Với sự có mặt của HeHe, rõ ràng Hà Nội đang được đánh giá rất cao về sức chém, tạo lợi thế ngay từ những con ngựa dò đầu tiên. Trong khi đó, chỉ cần No1ChipBoy thi đấu đúng sức, việc triển khai lối chơi quen thuộc cũng là “chìa khóa” dẫn tới chiến thắng cho GameTV. Cùng hồi hộp đón chờ sự đụng độ của những tay chém phũ phàng.

Dự đoán : GameTVHà Nội: 3- 2 (dự kiến 5C đấu)

GameSao sẽ gửi tới quý vị và các bạn những diễn biến cũng như kết quả trận đấu ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Sầu Thiên Thu