Ở cộng đồng AOE Việt Nam hiện nay, có thể nói rằng Chim Sẻ Đi Nắng chính là game thủ xuất sắc, toàn diện và bản lĩnh nhất. Hội tụ đầy đủ phẩm chất của một game thủ hàng đầu, Chim Sẻ giờ đây đã không còn là thần đồng nữa, anh ta đã trở thành một ngôi sao thực thụ.

Trong số những tuyệt kỹ của Chim Sẻ Đi Nắng, có thể nói game thủ sinh năm 1996 này nổi bật nhất với khả năng điều phù ảo diệu. Đã không ít lần, Chim Sẻ giành chiến thắng nhờ những con phù đầy ma thuật. Mới đây trong cuộc đối đầu với Hồng Anh ở giải AOE Pro Masters 2017, Chim Sẻ một lần nữa khiến người hâm mộ và cả đối thủ phải ngả mũ kính phục trước khả năng của mình. Chỉ với một con phù duy nhất, Chim Sẻ Đi Nắng đã thủ nhà thành công và lật ngược thế cờ trong gang tấc.

 
Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh
 

Được biết, AOE Pro Masters 2017 là giải đấu thường niên của cộng đồng AOE Việt Nam. Tại mùa giải năm nay, sự kiện được tổ chức với 4 nội dung thi đấu: Solo Random, Solo Shang, Solo Random Map Biển và Solo Assyrian. Trong số này, Chim Sẻ Đi Nắng đã vô địch ở cả 3 nội dung Random, Shang và Biển. Thành tích bất khả chiến bại này một lần nữa khẳng định vị trí độc tôn của Chim Sẻ Đi Nắng tại làng AOE Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, AOE Pro Masters 2017 chỉ còn một nội dung cuối cùng là Solo Assyrian. Diễn biến và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sao, mong các bạn chú ý theo dõi.

 

Bi Boyz